video
2dn
video2dn
Найти
Сохранить видео с ютуба
Категории
Музыка
Кино и Анимация
Автомобили
Животные
Спорт
Путешествия
Игры
Люди и Блоги
Юмор
Развлечения
Новости и Политика
Howto и Стиль
Diy своими руками
Образование
Наука и Технологии
Некоммерческие Организации
О сайте
Padma's Kitchen & Padma's Diaries
Padma home made Samayal 😋😋
பால் பாயாசம் (Paal Payasam)😋😋 Milk Payasam
இனிப்பு குழி பணியாரம் (Sweet Paniyaram)😋😋 Sweet Kuzhi Paniyaram நெய் குழி பணியாரம் (Ghee Paniyaram)
பாதாம் பால் 🥛🥛 Badam milk
இனிப்பு அவல் (Inippu Aval) 😋😋 Sweet Aval
மாங்காய் தொக்கு 🥭🥭 Mangai Thokku
மாங்காய் ஊறுகாய் 🥭🥭 (Mango Pickle)😋😋 Mangai Oorugai
வடகறி😋😋 Vadacurry (Vadakari)
சின்ன வெங்காயம் குழம்பு 😋😋 Onion kulambu (Small Onion Kara Kulambu)
இடி சாம்பார் திருநெல்வேலி ஸ்பெஷல் 😋😋 Idi Sambar Tirunelveli Special
தக்காளி சட்னி 🍅🍅 Thakkali Chutney 😋😋 (Tomato Chutney)
மினி பொடி தோசை 😋😋 (Mini Podi Dosa)Small Spicy Podi Dosa
மீல் மேக்கர் புலவ் 🍲🍲 Meal Maker சோயா புலாவ் 😋😋 (Soya Pulav)Soya Pulao
பொரிக்கடலை துவையல் 😋😋 (பொட்டுக்கடலை துவையல்) Pottukadalai Thuvaiyal
Fruit Rabadi 🍎🍇🍉 பழம் ரபடி 😋😋(Healthy Recipe)
கருப்பு (முழு உளுந்து தோசை) 😋😋 Muzhu Ulundhu Dosai
அவரைக்காய் கத்திரிக்காய் சாம்பார் 😋😋 (Avarakkai Kathirikai Sambar)🍆🍆 Broad Beans Brinjal Sambar
மசாலா பொரி 😋😋Masala Pori ரோட்டுக்கடை மசாலா பொரி (கார பொரி)Kara Pori
சௌ சௌ பொரியல் 😋😋 Chow Chow Poriyal
புளி தண்ணி 😋😋 திருநெல்வேலி ஸ்பெஷல் Puli Thanni (Thirunelveli Special)
தர்பூசணி ஜூஸ் 🍉🍉 Watermelon juice 🥤🥤
புடலங்காய் வறுவல் (Pudalangai varuval) Pudalangai Fry 😋😋 Snake Gourd Fry
தக்காளி குருமா 🍅🍅 (Thakkali Kulambu) 😋😋 Tomato Kurma
பச்சை பட்டாணி புலாவ் 🍲🍲 Green Peas Pulao 😋😋 Pattani Briyani பட்டாணி சாதம் (Matar Pulao)
கொத்தமல்லி சட்னி 🍀🍀 (Kothamalli Chutney) 😋😋 Coriander Chutney
அவரைக்காய் பொரியல் (Avarakkai Poriyal) அவரைக்காய் வறுவல் Avarakkai Fry 😋😋 Broad Beans Poriyal
பச்சை பட்டாணி மசாலா 😋😋 (Pachai Pattani Masala for Samosa)Street side ரோட்டு கடை மசாலாசுண்டல்
பூசணிக்காய் கத்தரிக்காய் சாம்பார் 🎃 Pumpkin Brinjal Sambar 😋😋
பாவக்காய் வறுவல் 😋😋பாவக்காய் ப்ரை (Pavakkai Fry or Varuval) Bitter Gourd Fry
பூசணிக்காய் பச்சடி Poosanikai Pachadi (மஞ்சள் பூசணிக்காய் பச்சடி) 😋😋 Pumpkin Pachadi
மணத்தக்காளி கீரை குழம்பு 😋😋 Manathakkali Keerai Kulambu