video
2dn
video2dn
Найти
Сохранить видео с ютуба
Категории
Музыка
Кино и Анимация
Автомобили
Животные
Спорт
Путешествия
Игры
Люди и Блоги
Юмор
Развлечения
Новости и Политика
Howto и Стиль
Diy своими руками
Образование
Наука и Технологии
Некоммерческие Организации
О сайте
Sanatan Darshan - સનાતન દર્શન (Om Guru)
રાષ્ટ્રભાવ
Bhole Teri Jata Me Behti Hai Gang Dhara | ભોલે તેરી જટા મે | Parth Hariyani | તરણેતર | Tarnetar 2025
Jo Anand Sant Fakir Kare | Naitik Vyas | જો આનંદ સંત ફકીર કરે | નૈતીક વ્યાસ | તરણેતર | Tarnetar 2025
તરણેતર સંતવાણી ૨૦૨૫ | નૈતીક વ્યાસ, પાર્થબાપુ હરિયાણી | Tarnetar Santwani 2025
ભવ્ય સંતવાણી | પાર્થબાપુ હરિયાણી | શ્રી મહાવિષ્ણુ પુરાણ જ્ઞાન યજ્ઞ | મૂળદાસ બાપુ ની જગ્યા મઘરવાડા
ગોપીયે ભર્યા માહી કેરા માટ - sanatan darshan - Parth hariyani
પોથી યાત્રા - શ્રી મહાવિષ્ણુ પુરાણ જ્ઞાન યજ્ઞ ૨૦૨૫ | મૂળદાસ બાપુની જગ્યા, મઘરવાડા, રાજકોટ
Samru Dwarika Vado | સમરું દ્વારિકા વાળો | Naitik Vyas | Magharwada Santwani
તોરી અચ્છી બનેગી | Tori Acchi Banegi | Ramdasji Gondaliya Bhajan | Tarnetar
Ramdasji Gondaliya | Parth Hariyani | Nijajand Bhajan | રામદાસજી ગોંડલિયા નિજાનંદ ભજન
સાચા રે સંતો ની માથે | Sacha Re Santo Mathe | Ramdasji GOndaloya | Tarnetar
Sadguru Tame Mara Taranhar | સદગુરૂ તમે મારા તારણહાર | Ramdasji Gondaliya | Tarnetar
ગણેશ વંદના | રામદાસજી ગોંડલિયા | Ganesh Vandana | Ramdasji Gondaliya | Tarentar | તરણેતર સંતવાણી
Jena Darshan Krya Thi Dukh Jay Re | જેના દર્શન કર્યા થી દુઃખ જાય રે | Ramdasji Gondaliya | Tarnetar
આજ ગુરુજી તમે આવિયાં થયું અજવાળું | Aaj Guruji Tame Aviya Thayu Ajvalu | Ramdas Gondaliya | Tarentar
Man Lago Mero Yaar Fakiri Me | Ramdasji Gondaliya | મન લાગ્યો મેરો યાર ફકીરી મે | Tarentar Santwani
કોને કહું દલડા ની વાતું નથી રેવાતું | Kone Kahu Dalda Ni Vatu Nathi Revatu Have | Ramdas Gondaliya
આજ કાશી મે મેરા કોઈ ખરીદદાર નહીં | Ramdasji Gondaliya Prabhatiya | Maru Re Piyariyu | Tarnetar
Vani Re Vani Mara Guruji Ni Vani | Parthbapu Hariyani | વાણી રે વાણી મારા ગુરુજી ની વાણી | Tarnetar
Do Dinka Jag Me Hai Mela | દો દિન કા જગમે હે મેલા | રામદાસજી ગોંડલિયા | Ramdas Gondaliya | Tarnetar
ભવ્ય સંતવાણી - રામદાસજી ગોંડલિયા - તરણેતર | Santvani - Ramdasji Gondaliya - Tarentar
આમંત્રણ | ભવ્ય સંતવાણી - રામદાસજી ગોંડલીયા | મઘરવાડા નો ઉતારો, તરણેતર
Ramdasji Gondaliya Nijajand Bhajan | રામદાસજી ગોંડલિયા નિજાનંદ ભજન
श्री रुद्राष्टकम् | Shree Rudrashtakam | Sanatan Darshan
Teen Taal Tukda | Tabla Solo | Parth Hariyani
शिव स्तुति - आशुतोष शशाँक शेखर | Shiv Stuti - Ashutosh Shashank Shekhar | Sanatan Darshan
Nijanand Bhajan Bethak | Magharvada | Ramdasji Gondaliya