video
2dn
video2dn
Найти
Сохранить видео с ютуба
Категории
Музыка
Кино и Анимация
Автомобили
Животные
Спорт
Путешествия
Игры
Люди и Блоги
Юмор
Развлечения
Новости и Политика
Howto и Стиль
Diy своими руками
Образование
Наука и Технологии
Некоммерческие Организации
О сайте
Viral Padrai
જાદુ | 10 Magic | Little Magician | National Science Day - 2024 | Mitha Pasvariya Primary School
ડાંગરના ખેતરમાં તડકો | Dangar Na Khetar Ma Tadko | કેકારવ (ગુજરાતી)|ધો- 5| પાઠ - 4|MP3 |Viral Padrai
એક ઇડરનો વાણિયો | Ek Idar No Vaniyo | પલાશ (ગુજરાતી) | ધોરણ - 6 | પાઠ - 3 | સાથી મારે બાર | MP3
આકાશ બડા ઊંચા હૈ | Aakash Bada Uncha Hai | પલાશ (ગુજરાતી)|ધોરણ - 6|પાઠ - 4 |કવિતા |MP3 |Viral Padrai
મારે ઘેર આવજે, બેની | Mare Gher Aavje Beni | પલાશ (ગુજરાતી) | ધોરણ - 6 | પાઠ - 8 | MP3 |Viral Padrai
ઊભી થા આળસુની પીર અલી ટેકરી | Ubhi Tha Aalsuni Pir Ali Tekari |પલાશ (ગુજરાતી)|ધોરણ - 6 |પાઠ - 5 |MP3
પાણી વચ્ચે પરપોટો | Pani Vachche Parpoto | પલાશ ( ગુજરાતી )| ધોરણ - 6 | પાઠ - 6 | કવિતા | MP3 |
અષાઢ ઉચ્ચારમ, મેધ મલ્હારમ | Ashadh Ucharam Megh Malharam | પલાશ (ગુજરાતી) | ધોરણ - 6 | પાઠ - 2 | MP3
હું પપ્પાના જેવી છું કે પપ્પા મારા જેવા ? | Hu Pappa Na Jevi | પલાશ (ગુજરાતી)|ધોરણ - 6 |પાઠ - 5 |MP3
તૈયાર હો, હોશિયાર હો | Taiyar Ho Hoshiyar Ho | કેકારવ(ગુજરાતી)|ધોરણ - 5 |પાઠ - 8 | MP3 |Viral Padrai
રોજ સવારે ધીંગામસ્તી | Roj Savare Dhingamasti | કેકારવ (ગુજરાતી)|ધોરણ - 5 |પાઠ 3 | MP3 |Viral Padrai
ઊડો કાબર ઊડો ચકલાં | Udo Kabar Udo Chakla | કેકારવ (ગુજરાતી ) | ધોરણ - 5 | પાઠ -8 | કવિતા | MP3
આષાઢી સાંજનાં અંબર ગાજે | Ashadhi Sanjna Ambar Gaje | કેકારવ (ગુજરાતી ) | ધોરણ -5 | પાઠ -2 | MP3
ડુંગરદાદાની દીકરી | Dungar Dada Ni Dikri | કેકારવ ( ગુજરાતી ) | ધોરણ -5 | પાઠ -5 |કવિતા | MP3
ચકલી તે ચાંચ મહીં લાવી તણખલું |Chakali Te Chanch Mahi Lavi Tankhalu |કેકારવ (ગુજરાતી|ધો 5|પાઠ 10|MP3
અમે તો સદાય હસનારા | Ame To Saday Hasanara | કેકારવ ( ગુજરાતી ) | ધોરણ - 5 |પાઠ - 7 | કવિતા | MP3
ખદુક ઘોડા ખદુક | Khaduk Ghoda Khaduk | કેકારવ ( ગુજરાતી)| ધોરણ 5 | પાઠ 1 | કવિતા | MP3 |Viral Padrai
જળપરીનું ઝાંઝર તૂટ્યું | Jalparinu Zanzar Tutyu | કેકારવ (ગુજરાતી)| ધોરણ - 5 |પાઠ - 6 | MP3 |
શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજ મન | Shree Ramchandra Krupalu Bhajman |કેકારવ (ગુજરાતી)|ધોરણ - 5 |પાઠ- 9|MP3
હું ને ચંદુ છાનામાના | Hu Ne Chandu Chhanamana |કેકારવ(ગુજરાતી)|ધો 5 |પાઠ 1|કવિતા| MP3 |Viral Padrai
સપના રે સપના | Sapana Re Sapana | કેકારવ ( ગુજરાતી ) | ધોરણ - 5 | પાઠ - 6 | ગુજરાતી કવિતા | MP3
રીંછ એકલું ફરવા ચાલ્યું | Rinchh Eklu Farva Chalyu |કેકારવ(ગુજરાતી)|ધો 5 |પાઠ -5|સિંહની પરોણાગત |MP3
હાલો હાલો કેસૂડાનાં ફૂલ વીણવા | Halo Halo Kesudana Ful Vinava | કેકારવ (ગુજરાતી)|ધો - 5|પાઠ - 4 |MP3
ચાલી નીકળીએ પ્રવાસમાં | Chali Nikaliye Pravasma | કેકારવ (ગુજરાતી) |ધોરણ - 5 |પાઠ - 2 | કવિતા | MP3
હાં રે અમે ગ્યાં' તાં | Ha Re Ame Gyata | કેકારવ (ગુજરાતી)| ધો -5 | પાઠ-3 |કવિતા | MP3 |Viral Padrai
મોસમ આવી મહેનતની | Mosam Aavi Mahenat Ni | સોનાવરણી સીમ બની | કુહૂ ( ગુજરાતી) |ધો - ૪ |પાઠ - ૧૦ |MP3
અંતર મંતર જંતર | Antar Mantar Jantar | કુહૂ ( ગુજરાતી )| ધોરણ - ૪ | પાઠ - ૭ | MP3 | Viral Padrai
ભાઈ બહેન | પાછલા તે પહોરની ઊડી ગઈ નીંદરા | Pachhala Te Pahor | કુહૂ ( ગુજરાતી)| ધો- ૪ |પાઠ - 3 | MP3
પાટીમાં મે દરિયો દોર્યો | Pati Ma Me Dariyo Doryo | કુહૂ (ગુજરાતી) |ધો - ૪|પાઠ -3 |MP3 |Viral Padrai
કહે ટમેટું મને ફ્રિજમાં બહુ લાગે છે ઠંડી | Kahe Tametu | કુહૂ ( ગુજરાતી)| ધો - 4 |પાઠ - ૮ |ઠંડી |MP3