video
2dn
video2dn
Найти
Сохранить видео с ютуба
Категории
Музыка
Кино и Анимация
Автомобили
Животные
Спорт
Путешествия
Игры
Люди и Блоги
Юмор
Развлечения
Новости и Политика
Howto и Стиль
Diy своими руками
Образование
Наука и Технологии
Некоммерческие Организации
О сайте
Bala Janakiraman
ettukudi velavane எட்டு குடி வேலவனே ( வேல் வேல் வேல்முருக வேல்)
thayum thandaiyum neeye தாயும் தந்தையும் நீயே என்று
ananda chaaru iyappan namam ஆனந்த சாறு ஐயப்பன் நாமம்
jai nandalala jai gopala ஜெய் நந்தலாலா ஜெய் கோபாலா (ராதே கோவிந்தா )
azagu azagu அழகு அழகு எங்கள் ஐயப்பன் அழகு
yaavum un mayame muruga யாவும் உன் மயமே முருகா
enda idam senraalum enda mugam எந்த இடம் சென்றாலும் எந்த முகம்
sabarimalai maamaniye சபரிமலை மாமணியே மணிகண்டா
anchaneya madhi paadalaananam ஆஞ்சநேய மதி பாடலானனம்
charanam enru sabarimalai சரணம் என்று சபரிமலை நாடியே
chapala charana hari aaye
sengal mele ninrirukum panduranga செங்கல் மேலே நின்றிருக்கும் பாண்டுரங்கா
vallamai thaaraayo (solladi sivashakthi)வல்லமை தாராயோ (சொல்லடி சிவசக்தி )
pattu padi பாட்டு பாடி ஞான் வருன்னு
pandalathu parambaraiyil பந்தளத்து பரம்பரையில்
vizhi kidaikuma விழி கிடைக்குமா அபய கரம் கிடைக்குமா
kaliyuga varadhan கலியுக வரதன் கண்கண்டதெய்வமாய்
bagyadha lakshmi baaramma பாக்யாத லக்ஷ்மி பாரம்மா
irumudiyai sumanthu vandom இருமுடியை சுமந்து வந்தோம்
sundara kanna சுந்தர கண்ணா
raja ganapathy rayaahoo ராஜ கணபதி ராயாஹோ
chinna chinna muruga muruga சின்ன சின்ன முருகா முருகா
pandaricha viteevari பண்டரிச்சே விட்டேவரி ராஹிலா
ennai enna panna solgiraay என்னை என்ன பண்ணச்சொல்கிறாய் ஐயப்பா
kondatamaam kondatam கொண்டாட்டமாம் கொண்டாட்டம் மணிகண்டசாமிக்கு
mandala pooja mahothsavam 2016
velundu vinaiyillai வேலுண்டு வினையில்லை
Mandalapoojai mahothsavam 2016
laksharchanai starting ,lighting the lamps
mandala poojai mahothsavan 2016 (dec 17th & 18th)