video
2dn
video2dn
Найти
Сохранить видео с ютуба
Категории
Музыка
Кино и Анимация
Автомобили
Животные
Спорт
Путешествия
Игры
Люди и Блоги
Юмор
Развлечения
Новости и Политика
Howto и Стиль
Diy своими руками
Образование
Наука и Технологии
Некоммерческие Организации
О сайте
Divya Charitra Katha
Divay charitra katha
દિવ્ય ચરિત્ર કથા
સ્વામિનારાયણ ભગવાન
દિવ્ય ચરિત્ર કથા ચેનલ
મહારાજે કથામા ઉઘનારને બેરખો મારવાનુ પ્રકરણ ચલાવ્યુ|Maharaje Berkho Marvanu Chalu Karavyu E Charitra
મહારાજે જોધા ભરવાડને 30 વર્ષ આયુષ્ય આપ્યુ| Maharaje Jodha Bharwadne 30 Varsh Ayushy apyu E Charitra
મુક્તાનંદસ્વામી ના શૂભ સંકલ્પથી મહારાજનો રાજીપો|Muktanand swamina Shubh Sankalp Thi Maharajno Rajipo
મહારાજે લોજની સભામાં ત્યાગનો અર્થ સમજાવ્યો| Maharaje Tyagno Arth Aamjavyo Te Charitra
શ્રીજીમહારાજ & ગોપીનાથજી મહારાજની મૂર્તિની એકાત્મતા| Shriji Maharaj & Gopinathji maharaj ni Ekatmata
મહારાજે મોટીબાની નિષ્ઠાની કસોટી કરી તે ચરિત્ર| Maharaje Motiba ni Nishthani Kasoti Kari Te Charitra
મહારાજે ગામોગામ સદાવ્રત બંધાવ્યા | Maharaje Gamogam Sadavrat Bandhavya E Charitra
મહારાજે સંતોને અનાસક્ત રહેવાનો ઉપદેશ આપ્યો|Maharaje Santone Anasakt Rahevano Updesh Apyo E Charitra
મહારાજે બ્રાહ્મણના શ્લોકથી ભક્તને સમાધિ કરાવી|Maharaje Brahman na Shlokthi Samadhi Karavi E Charitra
મહારાજે બ્રહ્મમુનિને પર્વતભાઈની સ્થિતિની વાત કરી| Maharaje Parvatbhaini Sthitini Vat Kari E Charitra
મહારાજે માણાવદરમા જન્માષ્ટમીનો ઉત્સવ કર્યો| Maharaje Manavadar ma janmashtami utsav Karyo E Charitra
નીલકંઠવર્ણી મેર દંપતીને દર્શન આપવા મઢડા પધાર્યા।Varni Mer Dampatine Darshan Apva Padharya E Charitra
મહારાજે બાળહત્યાનો કુરિવાજ બંધ કરાવ્યો| Maharaje Balhatya No Kurivaj Bandh Karavyo Te Charitra
મહારાજ પીપલાણા પધાર્યા ને ભક્તોની સેવા સ્વીકારી| Maharaj Piplana Padharya Ne Seva Svikari E Charitra
મહારાજ રામચરણદાસ સ્વામીને સમજાવા ગયા| Maharaj Ramcharndas Swamine Samajava Gaya Te Charitra
મહારાજે સંતોને સંસ્કૃત ભણવાની આજ્ઞા કરી| Maharaje Santone Sankrut Bhanvani Agna Kari E Charitra
મહારાજે રામચંદ્ર શેઠ પાસે મોટી શીલા ખસેડાવી| Maharaje Ramchandra Sheth Pase Shila Khesavi E Charitra
મહારાજ મુળીમાં ઘેલા જોશીના ઘરે પધાર્યા | Maharaj Muli ma Ghela Joshi na Ghare Padharya Te Charitra
મહારાજે બોદા કમાનગરે કરેલી ભૂલની વાત કરી| Maharaje Boda Kamangare Kareli Bhulni Vat Kari E Charitra
મહારાજ લક્ષ્મીવાડીએ પધાર્યા અને થાળ જમ્યા| Maharaj Laxmivadi E Padharya Ne Thal Jamya Te Charitra
મહારાજે ધનના લોભથી થતા અનર્થની વાત કરી| Maharaje Dhan na Lobhthi Thata Anarth ni Vat kari E Charitra
મહારાજે શિયાણી પધારી મેઘા પટેલના ઘરે લીલા કરી| Maharaje Shiyani Ma Megha Patel na Ghare Lila Kari
મહારાજે ડભાણમા પ્રભાતગરજીના સંકલ્પો પુરા કર્યા|Maharaje Prabhatgarjina Sanaklp Pura Karya E Charitra
મહારાજે ધોરાજી પધારીને ત્યાં અદભુત લીલા કરી| Maharaje Dhoraji Padharine Adbhut Lila Kari Te Charitra
મહારાજ બગડ પધાર્યા ને સુરાખાચર સાથે રમૂજ કરી| Maharaje Bagad Padharine Lila kari E Charitra
મહારાજ અને માણકીનો મેળાપ થયો તે ચરિત્ર | Maharaj Ane Manaki no Melap Thayo Te Charitra
મહારાજ અમદાવાદના ભક્તોનો થાળ જમ્યા| Maharaj Amdavad na Bhaktono Thaal Jamya E Charitra
મહારાજે નિત્યાનંદસ્વામી પાસે મોક્ષ ધર્મની કથા વંચાવી| Maharaje Nityanand Swami Pase Katha Vanchavi
મહારાજે ભરવાડ બની લીંબલીના ભક્તોને રસ્તો બતાવ્યો| Maharaje Bhaktone Rasto Batavyo E Charitra
બાળ ઘનશ્યામે તોફાની વાંદરાઓને સીધા કર્યા |Bal Ghanshayame Tofani Vandraone Sidha Karya E Charitra