video
2dn
video2dn
Найти
Сохранить видео с ютуба
Категории
Музыка
Кино и Анимация
Автомобили
Животные
Спорт
Путешествия
Игры
Люди и Блоги
Юмор
Развлечения
Новости и Политика
Howto и Стиль
Diy своими руками
Образование
Наука и Технологии
Некоммерческие Организации
О сайте
Murali Tamizh kavithaigal
நான் பாடும்மௌன ராகம் | Naan paadum mounaraagam
என் காதலே என் காதலே | En kaadhalae en kaadhalae
மழை மழை | Mazhai Mazhai
நெஞ்சே எழு | nenjae ezhu
நினைத்து நினைத்து பார்த்தால் | ninaithu ninaithu parthal
வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் | Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen
என்னவென்று சொல்வதம்மா | Ennavendru Solvathamma
தோழா தோழா | Thozha thozha
அழகூரில் பூத்தவளே | Azhagooril poothavalae
கண்ணாடி பூவே | Kannadi Poove
எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று | Endha pennilum illaadha ondru
பாக்காத பாக்காத | Paakaadhae Paakaadhae
கண்கள் இரண்டால் | Kangal Irandal
நினைவோ ஒரு பறவை | Ninaivo oru paravai
கரூர் | Karur @muralitamizhkavithaigal7307
அன்பே அன்பே | Anbae anbae @muralitamizhkavithaigal7307
உன்னை அறிந்தால் | Unnai arindhaal @muralitamizhkavithaigal7307
ஒளியிலே தொிவதுதேவதையா | Oliyilae therivadhu dhevadhaiya@muralitamizhkavithaigal7307
அறிவியல் | Science
நினைவோ ஒருபறவை | Ninaivo oru paravai
கண்மணியே பேசு | Kanmaniyae pesu
நீ எங்கே என்அன்பே | nee engae en anbae @muralitamizhkavithaigal7307
வா வா பக்கம் வா | Vaa Vaa Pakkam Vaa
வாழும் வரை போராடு | Vaazhum varai poraadu
என்னோட ராசி நல்ல ராசி | ennoda raasi nalla raasi
காதல் வளர்த்தேன் | Kadhal Valarthen
ஏதேதோ எண்ணம் வளர்த்தேன் | Yedhedho Ennam Valarthen
ஓ மனமே ஓ மனமே | oh maname oh maname
என்னவென்றுசொல்வதம்மா | Ennavendru solvathamma
எங்கே நிம்மதி | Engae Nimmathi