Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть Kajal Maheriya | તારા ભરોસે છીએ | Tara Bharose Chiye | New Gujarati Song 2023 | ગુજરાતી ગીતો

  • Sanjay Solanki 2007
  • 2023-04-12
  • 1758
Kajal Maheriya | તારા ભરોસે છીએ | Tara Bharose Chiye | New Gujarati Song 2023 | ગુજરાતી ગીતો
Tara Bharose Chiyeતારા ભરોસે છીએGujarati Love Song 2023 ગુજરાતી ગીતો kajal maheriya new song kajal maheriya bewafa song kajal maheriya na gito કાજલ મહેરીયા ના ગીતો મારો રોમ તને કરે નહીં માફ kajal maheriya kajal na dil ma rejo કાજલ મહેરીયા કાજલ ના દિલ માં રહેજો dil ma rejo kajal maheriya jignesh kaviraj new song કાજલ મહેરીયા ના ગીત tari galiyo thi nikal ke arthi ગુજરાતી બેવફા ગીત Tu Chhe Tya Lai Ja kajol na dil ma rejo gujarati song ગુજરાતી ગીત
  • ok logo

Скачать Kajal Maheriya | તારા ભરોસે છીએ | Tara Bharose Chiye | New Gujarati Song 2023 | ગુજરાતી ગીતો бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно Kajal Maheriya | તારા ભરોસે છીએ | Tara Bharose Chiye | New Gujarati Song 2023 | ગુજરાતી ગીતો или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку Kajal Maheriya | તારા ભરોસે છીએ | Tara Bharose Chiye | New Gujarati Song 2023 | ગુજરાતી ગીતો бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео Kajal Maheriya | તારા ભરોસે છીએ | Tara Bharose Chiye | New Gujarati Song 2023 | ગુજરાતી ગીતો

જુઓ કાજલ મહેરિયાનું નવું ગુજરાતી પ્રેમ ગીત "તારા ભરોસે છીએ". માત્ર @SanjaySolanki2007પર ❤

Watch the best of Kajal Maheriya songs only on Saregama Gujarati!
   • Kajal Maheriya New Songs | કાજલ મહેરીયા નવ...  

Buy Carvaan Mobile - Feature phone with 1500 Pre-loaded songs:

Singer: Kajal Maheriya
Artist: Karan Rajveer, Vidhi Shah, Ravi Rathod, Veena Tank, Shradha Patel, Krushn Kumar Sharma, Samip Shah
Producer: Red Velvet Cinema
Concept & Director: Bhavesh Gorasiya
Creative Head: Dhyey Films & Team
Technical Support: Jenish Talaviya
Production Management: Jigar Bhatiya
Lyrics: Rajan Rayka, Dhaval Motan
Music: Jitu Prajapati
Dop: Kundan Thakor
Drone & Editor: Nitin Patel (Vastral)
Ass: Camera: Suresh Patel
Makeup & Hair: Ridhhi Solnki, Anjali Desai
Location : Chehar Farm

Lyrics:

હો મેં હાથ આપ્યો તમે સાથ આપજો
તારા ભરોસે છીએ વાત યાદ રાખજો

અમેં હાથ આપ્યો તમે સાથ આપજો
તારા ભરોસે છીએ વાત યાદ રાખજો
અમને રોવડાયા તો લાગશે તમને પાપ
અલ્યા તારા કારણિયે રે મેલ્યા મેતો માં ને બાપ

મને જીવનભર તારી જોડે રાખ
અલ્યા તારા કારણિયે રે મેલ્યા મેતો માં ને બાપ
મને છોડતા ના રે તમે મેલ્યા મેતો માં ને બાપ

હો પોની વગર ચાલશે ખાધા વગર ચાલશે
તારા વગર નહિ ચાલે બાકી બધા વગર ચાલશે
રિસાતો તો ચાલશે લડશો તો ચાલશે
છોડતા ના બાકી મારી નાખશો તોય ચાલશે

મારા માટે તો જીવ છો
અલ્યા તારા કારણિયે રે મેલ્યા મેતો માં ને બાપ
અમને સતાવશો તો તમને લાગશે પાપ
અલ્યા તારા કારણિયે રે મેલ્યા મેતો માં ને બાપ
અલ્યા તારા કારણિયે રે મેલ્યા મેતો માં ને બાપ

પ્રેમ ને આપણા લોકો મારે મેણાં
તારાથી મતલબ બાકી ના લેણાં દેણા
હો શીદ મારુ લોકો ના મોઢે ગાઈના
તારા સિવાય મને ફરક પડે કોઈ ના

મારા ઘરવાળા બોલે છે ખરાબ
અલ્યા તારા કારણિયે રે મેલ્યા મેતો માં ને બાપ
એ હાથ છોડશો તો લાગશે તમને પાપ
અલ્યા તારા કારણિયે રે મેલ્યા મેતો માં ને બાપ
હે અલ્યા તારા કારણિયે રે મેલ્યા મેતો માં ને બાપ
અલ્યા તારા કારણિયે રે મેલ્યા મેતો માં ને બાપ

Tara Bharose Chiye

Ho Me Haath Aapyo Tame Saath Aapjo
Tara Bharose Chie Vaat Yaad Rakhjo

Ame Haath Aapyo Tame Saath Aapjo
Tara Bharose Chiye Vaat Yaad Rakhjo
Amane Rovadaya To Lagashe Tamane Paap
Alya Tara Karaniye Re Melya Meto Maa Ne Baap

Mane Jivanbhar Tari Jode Raakh
Alya Tara Karaniye Re Melya Meto Maa Ne Baap
Mane Chodato Na Re Tame Melya Meto Maa Ne Baap

Ho Poni Vagar Chalase Khadha Vagar Chalase
Tara Vagar Nahi Chale Baki Badha Vagar Chalse
Risato To Chlase Ladasho To Chalse
Chodata Naa Baki Mari Nakho Toy Chalase

Mara Mate To Jiv Cho
Alya Tara Karaniye Re Melya Meto Maa Ne Baap
Amane Satavasho To Tamane Lagashe Paap
Alya Tara Karaniye Re Melya Meto Maa Ne Baap
Alya Tara Karaniye Re Melya Meto Maa Ne Baap

Prem Ne Aapana Loko Mare Mena
Tarathi Matlab Baki Na Lena Dena
Ho Shid Maru Loko Na Modhe Gaina
Tara Sivay Mane Farak Pade Koi Na

Mara Gharvala Bole Che Kharab
Alya Tara Karaniye Re Melya Meto Maa Ne Baap
E Haath Chodasho To Lagashe Tamane Paap
Alya Tara Karaniye Re Melya Meto Maa Ne Baap
He Alya Tara Karaniye Re Melya Meto Maa Ne Baap
Alya Tara Karaniye Re Melya Meto Maa Ne Baap




#KajalMaheriya
#gujaratigeet
#gujaratilovesong




For more videos log on & subscribe to our channel :Sanjay Solanki 2007





..............................................................................................................................................................
Tara Bharose Chiye | તારા ભરોસે છીએ | Gujarati Love Song 2023 | ગુજરાતી ગીતો | kajal maheriya new song | kajal maheriya bewafa song | kajal maheriya na gito | કાજલ મહેરીયા ના ગીતો | મારો રોમ તને કરે નહીં માફ | kajal maheriya | kajal na dil ma rejo | કાજલ મહેરીયા | કાજલ ના દિલ માં રહેજો | dil ma rejo kajal maheriya | jignesh kaviraj new song | કાજલ મહેરીયા ના ગીત | tari galiyo thi nikal ke arthi | ગુજરાતી બેવફા ગીત | Tu Chhe Tya Lai Ja | kajol na dil ma rejo | gujarati song | ગુજરાતી ગીત

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]