કાન ગોપી મંડલી નારણભાઇ ચૌટાવાળા kangopi mandali naranbhai chauta vala નવું જ કિર્તન

Описание к видео કાન ગોપી મંડલી નારણભાઇ ચૌટાવાળા kangopi mandali naranbhai chauta vala નવું જ કિર્તન

નારણભાઇ પાડોદર વાળા કિર્તન
નારણભાઇ ચૌટા વાળા કિર્તન
નારણભાઇ મટિયાણા વાળા કિર્તન
કાન ગોપી રાસ નારણભાઇ
અખોદર રાસ મંડલી
કિર્તન મંડલી
કીર્તન મંડળી
કાન ગોપી કિર્તન મંડલી
બામણાસા ઘેડ કિર્તન મંડલી
મટિયાણા ની મંડલી

naranbhai padodar vala kirtan
naranbhai chauta vala kirtan
naranbhai matiyana vala kirtan
kan gopi ras naran bhai
akhodar ras mandali
kirtan mandali
kangopi kirtan mandali
kan gopi kirtan mandali
bamnasa ghed kirtan mandali
matiyana ni mandali
new kirtan
navu j kiratan

Комментарии

Информация по комментариям в разработке