Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть Thiruppugazh Ennal Pirakavum (vayalUr) - திருப்புகழ் என்னால் பிறக்கவும் (வயலூர்)

  • Yaazh Music
  • 2025-03-04
  • 1053954
Thiruppugazh Ennal Pirakavum  (vayalUr) - திருப்புகழ் என்னால் பிறக்கவும்  (வயலூர்)
murugan songsThiruppugazhதிருப்புகழ்thirupugalthiruppugalmuruga songsYaazh Musicஅவனிதனிலே பிறந்துAvanithaniley PirandhuThirupugazh Avanithaniley Pirandhusambandam gurukkalthiruppugazh lyrics in tamilthiruppugazh songsமுருகன் பாடல்கள்tamil devotional songs muruganthai poosamதைப்பூசம்என்னால் பிறக்கவும்Ennal PirakavumVayalur MuruganVayalurவயலூர்
  • ok logo

Скачать Thiruppugazh Ennal Pirakavum (vayalUr) - திருப்புகழ் என்னால் பிறக்கவும் (வயலூர்) бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно Thiruppugazh Ennal Pirakavum (vayalUr) - திருப்புகழ் என்னால் பிறக்கவும் (வயலூர்) или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку Thiruppugazh Ennal Pirakavum (vayalUr) - திருப்புகழ் என்னால் பிறக்கவும் (வயலூர்) бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео Thiruppugazh Ennal Pirakavum (vayalUr) - திருப்புகழ் என்னால் பிறக்கவும் (வயலூர்)

Thiruppugazh Ennal Pirakavum (vayalUr) - திருப்புகழ் என்னால் பிறக்கவும் (வயலூர்)

Written By – Saint Arunagirinadhar
Vocals – Venkatesan Thirunaukkarasu
Music Rearrangment and production - Vijay Veerapandian
Mixing and Mastering - Karthik Sekaran
Art Direction - Venkatesan Thirunaukkarasu
Video editing and Animation - Aura Branding Solutions. Arunan - 7200306591
Produced by - Yaazh Music EMAIL - [email protected]
Meanings in Tamil and English by Sri Gopala Sundaram www.kaumaram.com

என்னால் பிறக்கவும்
என்னால் இறக்கவும்
என்னால் துதிக்கவும்
கண்களாலே
என்னால் அழைக்கவும்
என்னால் நடக்கவும்
என்னால் இருக்கவும்
பெண்டிர்வீடு
என்னால் சுகிக்கவும்
என்னால் முசிக்கவும்
என்னால் சலிக்கவும்
தொந்தநோயை
என்னால் எரிக்கவும்
என்னால் நினைக்கவும்
என்னால் தரிக்கவும்
இங்கு நான் ஆர்
கன்னார் உரித்த
என் மன்னா எனக்கு
நல் கர்ணாமிர்தப்பதம்
தந்தகோவே
கல்லார் மனத்துடன்
நில்லா மனத்தவ
கண்ணாடியில்
தடம் கண்டவேலா
மன்னான தக்கனை
முன்னாள் முடித்தலை
வன்வாளியிற் கொளும்
தங்கரூபன்
மன்னா குறத்தியின்
மன்னா வயற்பதி
மன்னா முவர்க்கொரு
தம்பிரானே

ennAl piRakkavum
ennAl iRakkavum
ennAl thudhikkavum
kaNgaLAlE

ennAl azhaikkavum
ennAl nadakkavum
     ennAl irukkavum
peNdir veedu

ennAl sukikkavum
ennAl musikkavum
     ennAl salikkavum
thondha nOyai

ennAl erikkavum
ennAl ninaikkavum
     ennAl tharikkavum
ingu nAnAr

kannAr uriththa
en mannA enakku
nal karNA mirthap padham
thandha kOvE

kallAr manath udan
NillA manath thava
     kaNNAdi yitradam
kaNda vElA

mannAna thakkanai
munnAL mudith thalai
     vanvALi yiRkoLum
thanga rUpan

mannA kuRaththiyin
mannA vayaRpadhi
     mannA muvarkkoru
thambirAnE.

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]