Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть 4K|એકદમ ફટાફટ બની જાય એવી સ્વીટ વાનગી એટલે મગની દાળનો શીરો બનાવવાની પરફેક્ટ રીત- Mag ni Dal no Shiro

  • Ushaben ni Rasoi @Usha Bhatt
  • 2022-09-15
  • 265
4K|એકદમ ફટાફટ બની જાય એવી સ્વીટ વાનગી એટલે મગની દાળનો શીરો બનાવવાની પરફેક્ટ રીત- Mag ni Dal no Shiro
mag ni dal no shiromoong dal halwamoong dal halwa recipemoong dal sheerainstant moong dal halwamag Dal no shiromag no shirohow to make mag ni dal no shiromag ni dal no shiro banavani ritmag ni dal no sheeromagni Dal no shiromag ni dal no shiro kevi rite banavoinstant moong dal halwa recipemoong dal halwa recipe in hindimoong dalmagni Dal no shiro in gujaratimag ni dal no halvomag ni daal no shiromag ni dal no halvo recipe
  • ok logo

Скачать 4K|એકદમ ફટાફટ બની જાય એવી સ્વીટ વાનગી એટલે મગની દાળનો શીરો બનાવવાની પરફેક્ટ રીત- Mag ni Dal no Shiro бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно 4K|એકદમ ફટાફટ બની જાય એવી સ્વીટ વાનગી એટલે મગની દાળનો શીરો બનાવવાની પરફેક્ટ રીત- Mag ni Dal no Shiro или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку 4K|એકદમ ફટાફટ બની જાય એવી સ્વીટ વાનગી એટલે મગની દાળનો શીરો બનાવવાની પરફેક્ટ રીત- Mag ni Dal no Shiro бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео 4K|એકદમ ફટાફટ બની જાય એવી સ્વીટ વાનગી એટલે મગની દાળનો શીરો બનાવવાની પરફેક્ટ રીત- Mag ni Dal no Shiro

મગની દાળનો શીરો બનાવવાની રીત :-
Link :-    • 4K|એકદમ ફટાફટ બની જાય એવી સ્વીટ વાનગી એટલે...  

મગની દાળનો શીરો - Mag ni Dal no Shiro - Moong Dal Sheera Receipe - ઉષાબેન ની રસોઈ - Ushaben ni rasoi - એકદમ ફટાફટ બની જાય એવી સ્વીટ વાનગી - Instant Sweet - ગુજરાતી સ્વીટ વાનગી - Gujarati Sweet Receipe

ઉષાબેન ની રસોઈ યુટયુબ ચેનલમાં આપ સૌનું સ્વાગત છે. આજે આપણે એકદમ ફટાફટ બની જાય એવી સ્વીટ વાનગી એટલે મગની દાળનો શીરો બનાવવાની પરફેક્ટ રીત ઉષાબેન ભટ્ટ પાસેથી શીખીશું. આ બનાવવાની રીત બહુ જ સરળ છે. એક વાર ઘરે જરૂરથી ટ્રાય કરજો. બધાને ખૂબ જ ભાવશે. અને રેસિપી કેવી લાગી એ કોમેન્ટ બોક્સમાં જરૂરથી લખીને જણાવજો.

Ingredients:

1. 1 Bowl Moong Dal (મગની દાળ)
2. 200 Gram Milk (દૂધ)
3. Half Bowl Sugar (ખાંડ)
4. 8 to 10 Saffron (કેસર)
5. 1 Table Spoon Cardamom Powder (એલચી પાઉડર)
6. 2 to 3 Table Spoon Crushed Almond and Cashew Nuts (કાજુ બદામની કતરણ)
7. Half Bowl Ghee (ઘી)

મગની દાળનો શીરો # Mag ni Dal no Shiro #Moong Dal Sheera Receipe# ગુજરાતી રસોઈ # Gujarati Rasoi # ઉષાબેન ની રસોઈ# Ushaben ni rasoi # ગુજરાતી ફૂડ# Gujarati food # મિઠાઈ # Mithai # ગુજરાતી સ્વીટ # Gujarati Sweet # શીરો# Sheero # હલવો # Halwo# સ્વીટ વાનગી# Sweet Receipe

અમારી વિડીયો ચેનલ પર તમે વિવિધ પ્રકારની ગુજરાતી રેસિપી જેમકે ગુજરાતી નાસ્તો, ગુજરાતી ફરસાણ, ગુજરાતી મીઠાઈ, દાળ - ભાત, ખીચડી- કઢી, પરાઠા, ભાખરી, થેપલા, વેડમી, પુલાવ, શરબત, વગેરે...

પંજાબી રેસિપી જેમકે પંજાબી શાક , પંજાબી પરાઠા, દાળ ફરાઈ, દાળ તડકા, જીરા રાઈસ, બિરયાની, વગેરે...

સાઉથ ઈન્ડિયન રેસિપી જેમકે ઈડલી સાંભાર, ઢોસા, ઉત્તપમ, અપમ વગેરે... જોઈ શકો છો.

On our video channel you can see(watch) different Gujarati receipes like Gujarati Nasta, Gujarati Farsan, Gujarati Sweet, Dal - rice, Khichadi Kadhi, Paratha, Bhakhari, Thepala, Vedmi, Pulav, Sharbat etc...

Punjabi receipes like Punjabi Shak, Punjabi Paratha, Dal fry, Dal tTadka, Jeera rice, Biriyanietc...

South Indian receipes like Idli shambhar, Dhosa, Uttapam, Apam etc...

Links:
You tube :    / @ushabennirasoi  
Facebook :   / ushabencbhatt  

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]