Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть 35.நெற்றியில் தயங்குகின்ற நீலமாம் விளக்கினை - சித்தர் சிவவாக்கியர் பாடல்கள்: 164-166

  • Rajendran Sivaramapillai
  • 2025-11-13
  • 2030
35.நெற்றியில் தயங்குகின்ற நீலமாம் விளக்கினை - சித்தர் சிவவாக்கியர் பாடல்கள்: 164-166
நெற்றியில் தயங்குகின்ற நீலமாம் விளக்கினைசித்தர் சிவவாக்கியர் பாடல்கள்Siththar SivaVakkiyar
  • ok logo

Скачать 35.நெற்றியில் தயங்குகின்ற நீலமாம் விளக்கினை - சித்தர் சிவவாக்கியர் பாடல்கள்: 164-166 бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно 35.நெற்றியில் தயங்குகின்ற நீலமாம் விளக்கினை - சித்தர் சிவவாக்கியர் பாடல்கள்: 164-166 или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку 35.நெற்றியில் தயங்குகின்ற நீலமாம் விளக்கினை - சித்தர் சிவவாக்கியர் பாடல்கள்: 164-166 бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео 35.நெற்றியில் தயங்குகின்ற நீலமாம் விளக்கினை - சித்தர் சிவவாக்கியர் பாடல்கள்: 164-166

#shorts‪@chirasi‬
35.நெற்றியில் தயங்குகின்ற நீலமாம் விளக்கினை -
சித்தர் சிவவாக்கியர் பாடல்கள்: 164-166

166. நெற்றியில் தயங்குகின்ற நீலமாம் விளக்கினை
Netriyil Thayangukintra Neelamaam Vilakkinai
உய்த்துணர்ந்து பாரடா, உள்ளிருந்த சோதியைப்
Uitthunarnthu Paarada Ulliruntha Jothiyai
பத்தியில் தொடர்ந்தவர் பரமயம் அதானவர்
paththiyil thodarnthavar paramayam athanavar
அத்தலத்தில் இருந்தபேர்கள் அவர்எனக்கு நாதரே.
aththalaththil irunthaperkal avaryenakku Naathare

167. கருத்தரிக்கு முன்னெலாம் காயம்நின்றது எவ்விடம்?
Karuththarikku Munnelaam Kayam Nintrathu thevvidam
உருத்தரிக்கு முன்னெலாம் உயிர்ப்புநின்றது எவ்விடம்?
Uruththarikku Munnalaam Uyirppu Nintrathu Yevvidam?
அருள்தரிக்கு முன்னெலாம் ஆசைநின்றது எவ்விடம்?
Arultharikku Munnalaam Asai Nintrathu Yevvidam
திருக்கறுத்துக் கொண்டதே சிவாயம்என்று கூறுவீர்.
Thirukkariththuk Kondathe Sivamayam Yentru Kuruveer

168. கருத்தரிக்கு முன்னெலாம் காயம்நின்றது தேயுவில்,
Karuththarikku Munnelaam Kayam Nintrathu Theyuvil
உருத்தரிக்கு முன்னெலாம் காயம்நின்ற தேயுவில்
Uruththarikku Munnalaam Kayam Nintrathu Theyuvil
அருள்தரிக்கு முன்னெலாம் ஆசைநின்றது வாயுவில்
Arultharikku Munnalaam Asai Nintrathu Vaayuvil
திருக்கறுத்துக் கொண்டதே சிவாயம் என்று கூறுவீர்.
Thirukkariththuk Kondathe Sivamayam Yentru Kuruveer

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]