வா வா வஞ்சி Vaa Vaa Vanji Song -

Описание к видео வா வா வஞ்சி Vaa Vaa Vanji Song -

வா வா வஞ்சி இளம் மானே Vaa Vaa Vanji Ilam Manae Lyrics in Tamil from Guru Sishyan (1988)
Vaa Vaa Vanji Ilam Manae Lyrics in Tamil. வா வா வஞ்சி இளம் மானே - பாடல் வரிகள், Vaa Vaa Vanji Ilam Manae song is from Guru Sishyan 1988. The Movie Star Cast is Rajinikanth, Gautami, Prabhu and Seetha. Singer of Vaa Vaa Vanji Ilam Manae is S.P. Balasubrahmanyam and K.S. Chithra. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Ilayaraja. Vaa Vaa Vanji Ilam Manae Lyrics in English

Song : Vaa Vaa Vanji Ilam Manae
Movie/Album Name : Guru Sishyan 1988
Star Cast : Rajinikanth, Gautami, Prabhu and Seetha
Singer : S.P. Balasubrahmanyam and K.S. Chithra
Music Composed by : Ilayaraja
Lyrics written by : Vaali
Vaa Vaa Vanji Ilam Manae Song Lyrics in Tamil (Guru Sishyan 1988)
Vaa Vaa Vanji Ilam Manae Lyrics in Tamil :
வா வா வஞ்சி
இளம் மானே

வா வா வஞ்சி
இளம் மானே வந்தால்
என்னை தருவேனே (2)
வாழ்நாளிலே நீங்காமலே
நீ பாதி நான் பாதியாக

வந்தால் வஞ்சி
இள மானே கொண்டால்
உன்னை இங்கு தானே

ஈரெட்டு வயதில்
ஈர தாமரை வாய் விட்டு
சிரிக்காதா
வாய் விட்டு
சிரிக்கும் மாலை
வேலையில் தேன்
சொட்டு தெரிக்காதா

தேகத்தில்
உனக்கு தேன் கூடு
இருக்கு தாகத்தை
தணித்திட வா
ஆனாலும் நீ
காட்டும் வேகம்
ஆத்தாடி ஆகாதம்மா

பொன்வண்டு
கூத்தாடும்போது
பூச்செண்டு நோகதம்மா
போதும் போதும்
போ

வா வா வஞ்சி
இளம் மானே வந்தால்
என்னை தருவேனே
வாழ்நாளிலே நீங்காமலே நீ பாதி நான் பாதியாக

வந்தால் வஞ்சி
இள மானே கொண்டால்
உன்னை இங்கு தானே

நான் உன்னை
நினைத்தேன் நேத்து
ராத்திரி நூலாட்டம்
இளைத்தேனே
நான் கூட தவித்தேன்
வேறு மாதிரி பாலாட்டம்
கொதித்தேனே

ஆசைகள்
எனக்கும் அங்கங்கே
சுரக்கும் ஆளைத்தான்
அசத்துவதேன்
பொன் வண்டு
கூத்தாடும் போது
பூச்செண்டு நோகாதம்மா

கால் மீது
கால் போட்டு ஆட
கல்யாண நாள் இல்லையா
நேரம் காலம் ஏன்

வந்தால் வஞ்சி
இள மானே கொண்டால்
உன்னை இங்கு தானே
வாழ்நாளிலே நீங்காமலே
நீ பாதி நான் பாதியாக

வா வா வஞ்சி
இளம் மானே வந்தால்
என்னை தருவேனே
வந்தால் வஞ்சி
இளமானே கொண்டால்
உன்னை இங்கு தானே

Vaa Vaa Vanji Ilam Manae Lyrics in English :
Vaa vaa vanji illam maanae

Vaa vaa vanji illam maanae
Vandhal ennai tharuvenae (2)
Vazhnaalilae neengamalae
Nee paadhi naan paadhi aagha

Vandhal vanji ila maanae
Kondal unnai inghu thaanae

Eerettu vayadhil eera thaamarai
Vaai vittu sirikaadha
Vaai vittu sirikkum maalai velayil
Thaen sottu therikkadha..

Dhegathil unnakku thenkoodu irrukku
Dhagathai thanithida vaa
Aanalum nee kaatum vegham
Aathaadi aagadhamma

Pon vandu koothaadumbothu
Poochendu nogadhamma
Podhum podhum pooooo

Vaa vaa vanji illam maanae
Vandhal ennai tharuvenae
Vazhnaalilae neengamalaeNee paadhi naan paadhi aagha

Vandhal vanji ila maanae
Kondal unnai inghu thaanae

: Naan unnai ninaithen nethu raathiri
Noolattam ilaithenae
Naankooda thavithen veru maadhiri
Paalattam kodhithenae

Aasaigal ennakum angangae surakum
Aalaithan asathuvadhenn..
Pon vandu koothaadumbothu
Poochendu nogadhamma

Kaal medhu kaal pottu aada kalyana naal illaya
Neram kaalam enn..

Vandhal vanji ila maanae
Kondal unnai inghu thaanae
Vazhnaalilae neengamalae
Nee paadhi naan paadhi aagha

Vaa vaa vanji illam maanae
Vandhal ennai tharuvenae
Vandhal vanji ila maanae
Kondal unnai inghu thaanae

Комментарии

Информация по комментариям в разработке