Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть jivta prem ne na jane aa duniya kajal maheriya || જીવતા પ્રેમ ને ના જાણે આ દુનિયા કાજલ મહેરીયા

  • Aakash Patel
  • 2025-03-20
  • 2868
jivta prem ne na jane aa duniya kajal maheriya || જીવતા પ્રેમ ને ના જાણે આ દુનિયા કાજલ મહેરીયા
  • ok logo

Скачать jivta prem ne na jane aa duniya kajal maheriya || જીવતા પ્રેમ ને ના જાણે આ દુનિયા કાજલ મહેરીયા бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно jivta prem ne na jane aa duniya kajal maheriya || જીવતા પ્રેમ ને ના જાણે આ દુનિયા કાજલ મહેરીયા или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку jivta prem ne na jane aa duniya kajal maheriya || જીવતા પ્રેમ ને ના જાણે આ દુનિયા કાજલ મહેરીયા бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео jivta prem ne na jane aa duniya kajal maheriya || જીવતા પ્રેમ ને ના જાણે આ દુનિયા કાજલ મહેરીયા

jivta prem ne na jane aa duniya kajal maheriya || જીવતા પ્રેમ ને ના જાણે આ દુનિયા કાજલ મહેરીયા
bhuli gaya tame ak pal ni mulakat kajal maheriya || ભૂલી ગયા તમે એક પલ ની મુલાકાત કાજલ મહેરીયા
prem avo rog che jya koi vedh ni dava male nai Kajal maheriya || પ્રેમ એવો રોગ છે કાજલ મહેરીયા
Dil ma mara tari yado che bhareli kajal maheriya || દિલ મા મારા તારી યાદો છે ભરેલી કાજલ મહેરીયા
he oli radhdi re tara gam ne margade kajal maheriya | હે ઓલી રાધડી રેતારા ગામ ને મારગડે કાજલમહેરીયા
have avto nathi phone na ave Miss call kajal maheriya | હવે આવતો નથી ફોન ના આવે મિસ કોલ કાજલ મહેરીયા
karyo hato prem a vat yad rakhjo kajal maheriya || કર્યો હતો પ્રેમ વાત યાદ રાખજો કાજલ મહેરીયા
jena par vite a jane che kajal maheriya || જેના પર વિતે એ જાણે છે કાજલ મહેરીયા
piyu mono maru Lai Lo juvaru kajal maheriya || પિયુ મોનુ મારુ લઈ લો જુવારુ કાજલ મહેરીયા
have jivva mate baki su rahyu che kajal maheriya || હવે જીવવા માટે બાકી શુ રહ્યુ છે કાજલ મહેરીયા
are hoi Koi taklif to kade ne sajna kajal maheriya || અરે હોય કોઇ તક્લીફ તો કઈ દે સાજણા કાજલ મહેરીયા
rakhje modhe number maro na lakhti tu kagad ma kajal maheriya || રાખજે મોઢે નંબર મારો કાજલ મહેરીયા
yad Tari jindagi Thi jati Nathi kajal maheriya || યાદ તારી જીંદગી થી જાતી નથી કાજલ મહેરીયા
Lal ankh hati koi nasha ma nata kajal maheriya || લાલ આંખ હતી કોઇ નશા મા નતા કાજલ મહેરીયા
Dil ni Dhadkan ma nam che tamara kajal maheriya || દિલ ની ધડકન મા નામ છે તમારા કાજલ મહેરીયા
Tasvir tari dil ma rakhi che me kajal maheriya || તસ્વીર તારી દિલ મા રાખી છે મેકાજલ મહેરીય
Ankho jove che tamari vat tame avso ke nai kajal maheriya || આંખો જોવે છે તમારી વાટ કાજલ મહેરીયા
Mane dada ma dash var phone Karti Kajal maheriya || મને દાડા મા દશ વાર ફોન કરતી કાજલ મહેરીયા
Rihanna manamna su re thai gaya kajal maheriya || રિહામણા મનામણા સુરે થઈ ગયા કાજલ મહેરીયા
Dil nu kevu manu to duniya nade kajal maheriya || દિલ નુ કેવુ માનુ તો દુનિયા નડે છે કાજલ મહેરીયા
Kok na khabha upar hato ano hath Kajal maheriya || કોક ના ખભા ઉપર હતો એનો હાથ કાજલ મહેરીયા
Lad ladave tuto tara ghar vada ne kajal maheriya || લાડ લડાવે તુતો તારા ઘર વાળા ને કાજલ મહેરીયા
Mama Mari padma ne kejo mara chella ram ram kajal maheriya || મામા મારી પદમાં ને કેજો કાજલ મહેરિય
Mari janu ne kok biju lai gayu kajal maheriya || મારી જાનુ ને કોક બીજુ લઇ ગયુ કાજલ મહેરિયા
Tamne joi dil na dil na dhabkara vadhi jay che kajal maheriya || તમને જોઇ દિલ ના ધબકારા કાજલ મહેરિયા
Tari yad mara dil thi bhulati nathi Kajal maheriya || તારી યાદ મારા દિલ થી ભુલાતી નથી કાજલ મહેરિયા
Pela hasta sikhvadyu pachi rota sikhvadyu jignesh kaviraj || પેલા હસતા શિખવાડ્યુ જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Aa mahefilo sajavi ne hu su Karu kajal maheriya || આ મહેફિલો સજાવીને હુ સુ કરુ કાજલ મહેરિયા
Ghana varsho pachi pyar maro jova madyo kajal maheriya | ઘણા વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા કાજલ મહેરિયા
Mara rom kaya karm ni didhi re saja Kajal maheriya || મારા રોમ કયા કર્મ ની દિધી રે સજા કાજલ મહેરિયા
Lai jane ne yad mari sachvi ne rakhje kajal maheriya || લઈ જાને યાદ મારી સાચવી રાખજે કાજલ મહેરિયા
Bhanta bhera ak nishare hare hare jata Kajal maheriya | ભણતા ભેરા એક નિશાળે હારેહારે જતા કાજલમહેરિયા
Bhai bandho Aya pan tu na aai jignesh kaviraj || ભાઈ બંધો આયા પણ તુ ના આઇ જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Tara vina maro dado na jato jignesh kaviraj || તારા વિના મારો દાડો ના જાતો જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Aje nai to kale tane mara vina nai chale jignesh kaviraj | આજે નઈ તો કાલે તને મારા જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Mari hambhal lenari jati re gai jignesh kaviraj || મારી હંભાળ લેનારી જાતી રે ગઈ જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Koi ne prem na karai koine dil na devay jignesh kaviraj | કોઈ ને પ્રેમ ના કરાઈ જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Sajan lakho ma ak jignesh kaviraj || સાજણ લાખો મા એક જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Aj nai to kale tanemara vina naichale jigneshkaviraj આજેનઈ તોકાલે તને મારાવિના નઈચાલે જીજ્ઞેશકવિરાજ
Bhai bandho Aya pan tu na aai jignesh kaviraj || ભાઇબંધો આયા પણ તુ ના આઇ જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Bhale tu Aaj mari hambhal na le jignesh kaviraj || ભલે તું આજ મારી હંભાળ ના લે જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Ato jene gha vagya Ane khabra pade jignesh kaviraj | અતો જેને ઘા વાગ્યા અને ખબર પડે જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Mari janudi ne sachvi ne rakhje jignesh kaviraj || મારી જાનુડી ને સાચવી ને રાખજે જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Nona nonpan ma Maya te lagadi Vishal hapor || નોના નોનપણ મા માયા તે લગાડી વિશાલ હાપોર
Noti tane dhari avi nikri tuto bau dagadi jignesh kaviraj | નોતી તને ધારી આવી નિકળી તુતો બઉ દગાડી જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Ketlo amir hase ano navo ashik vishal hapor || કેટલો અમીર હસે એનો નવો આશિક વિશાલ હાપોર
Lai jane yad mari sachvi ne rakhje jignesh kaviraj || લઈ જાને યાદ મારી સાચવી ને રાખજે જીગ્નેશ કવિરાજ
Tari hatu jiga a ghani jatu karyu jignesh kaviraj || તારી હાટુ જીગા એ ઘણુ જતુ કર્યુ જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Bhale tu Aaj mari hambhal nale jignesh kaviraj || ભલે આજ તું મારી હંભાળ ના લે જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Tara vina maro dado na jato jignesh kaviraj || તારા વિના મારો દાડો ના જાતો વેરાન જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Ketlo amir hase ano navo ashik vishal hapor || કેટલો અમીર હસે એનો નવો આશિક વિશાલ હાપોર

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]