16 Sanskar in Gujarati || ભારતીય સનાતન સંસ્કૃતિના પવિત્ર ૧૬ સંસ્કાર || 16 Sanskars of Hinduism

Описание к видео 16 Sanskar in Gujarati || ભારતીય સનાતન સંસ્કૃતિના પવિત્ર ૧૬ સંસ્કાર || 16 Sanskars of Hinduism

16 Sanskar in Gujarati || ભારતીય સનાતન સંસ્કૃતિના પવિત્ર ૧૬ સંસ્કાર || 16 Sanskars of Hinduism
#16_Sanskar_in_Gujarati #ભારતીય_સનાતન_સંસ્કૃતિના_પવિત્ર_૧૬_સંસ્કાર

પ્રિય દર્શક મિત્રો,
મારી આ YouTube ચેનલમાં આપનું હાર્દિક સ્વાગત છે. ભારતીય સનાતન સંસ્કૃતિમાં ૧૬ સંસ્કારોનું અનેરું મહત્વ છે. પરંતુ અત્યારના સમય માં ઘણા લોકો ને આ ૧૬ સંસ્કારો કયા કયા છે એના વિશે ખબર પણ નથી હોતી.

આ વિડીઓમાં ડૉ. મિલનકુમાર શાસ્ત્રીજી દ્વારા ભારતીય સનાતન સંસ્કૃતિના ૧૬ સંસ્કારોના નામ તથા તેનું સંક્ષિપ્તમાં વર્ણન રજુ કરવામાં આવ્યું છે.

જો આપને આ વિડીઓ પસંદ આવે તો Like + Comment + Share જરૂર કરજો અને અમારી ચેનલ ને સબ્સ્ક્રાઈબ પણ જરૂર કરજો.

ચેનલ સબ્સ્ક્રાઇબ કરવા અહી ક્લિક કરો - https://www.youtube.com/c/DrMilanKuma...
-------------------------------------------
Contact Detail:-
Phone No.:- +91 90992 32824 (WhatsApp)
Facebook :-   / drmilankumarshastriji  
Instagram :-   / astrologer_drmilankumar  
Twitter :-   / drmilankumarr  
LinkedIn :-   / drmilankumar  
Contact on WhatsApp :- https://tinyurl.com/y3uus49w
-------------------------------------------
Dr Milan Kumar Shastriji
sol sanskar,
હિન્દુ સંસ્કૃતિના સોળ પવિત્ર સંસ્કાર,
સોળ સંસ્કાર,
ગર્ભસંસ્કાર,
પવિત્ર સંસ્કાર,
ગર્ભાધાન સંસ્કાર,
પુંસવન સંસ્કાર,
સીમંતોન્ન્યન સંસ્કાર,
જાતકર્મ સંસ્કાર,
નામકરણ સંસ્કાર,
નિષ્ક્રમણ સંસ્કાર,
અન્નપ્રાશન સંસ્કાર,
કર્ણવેધ સંસ્કાર,
મુંડન સંસ્કાર,
ઉપનયન સંસ્કાર,
જ્ઞાન સંસ્કાર,
સમાવર્તન સંસ્કાર,
વિવાહ સંસ્કાર,
વાનપ્રસ્થ સંસ્કાર,
સન્યાસ સંસ્કાર,
અંત્યેષ્ટિ સંસ્કાર,
અંતિમ સંસ્કાર,
garbh sanskar in gujarati,
garbhadhan sanskar,
punsvan sanskar,
simantonayan sanskar,
simant sanskar,
jat karma sanskar,
naamkaran sanskar,
nishkraman sanskar,
anna prashan sanskar,
karna vedh sanskar,
mundan sanskar,
upnayan sanskar,
gyan sanskar,
samavartan sanskar,
vivaah sanskar,
vaanprasth sanskar,
sanyas sanskar,
antyeshti sanskar,
antim sanskar,
hindu sanskar,
hindu sanskriti na sol sanskar,
16 sanskar

Music: https://www.bensound.com

Комментарии

Информация по комментариям в разработке