બે બિલાડી અને એક વાંદરો | Be Biladi Ane Vandro | Bal Varta | Two Cats and Monkey Story in Gujarati

Описание к видео બે બિલાડી અને એક વાંદરો | Be Biladi Ane Vandro | Bal Varta | Two Cats and Monkey Story in Gujarati

@navdikidsstories
Presenting: બે બિલાડી અને એક વાંદરો | Be Biladi Ane Vandro | Bal Varta | Two Cats and Monkey Story in Gujarati
નમસ્કાર......અમે આપની સામે રજુ કરી રહ્યા છે એક સુંદર વાર્તા જેનું નામ છે બે બિલાડી અને એક વાંદરો. અમને આશા છે કે આ વાર્તા આપના બાળકો ને ખુપ પસંદ આવશે. આગળ પણ અમે નવી નવી વાર્તાઓ આપની સામે રજુ કરીશું. જે જોવાનું ચુક્સો નહિ. જો આ વાર્તા આપના બાળક ને પસંદ પડે તો બીજા બાળકોને શેર કરો, લાઇક કરો અને અમારી ચેનલ ને સબસ્ક્રાઇબ કરો. We are presenting to you a beautiful story called BE BILADI ANE EK VANDRO. We hope the children’s enjoy this story. We will continue to present new stories to you. Don’t forget to watch
BeBiladiAneVandro #બેબિલાડીઅનેએકવાંદરો #Balvarta
અમારા ચેનલની બીજી એનિમેટેડ વાર્તાઓ જોવા માટે નીચેની લિંક પર ક્લીક કરો.
   • સાબરના રૂપાળા શિંગડા | Sabar na Singd...  
   • પંખીઓએ પાણી પાયું | Pankhiyoe Pani Pa...  
   • ચકો અને ચકી | Chako Ane Chaki | Gujar...  
   • ઊંટ અને શિયાળ | Unt ane Shiyal | Guja...  
   • નાવડી ચાલી | Navdi Chali | Bal Varta  
   • બતકનું બચ્ચું | Batak Nu Bacchu | Bal...  
   • આરુણિ | ગુરુભક્ત આરુણિ | Aruni Story ...  
   • ઉંદર સાત પૂછડીયો | Undar Sat Puchhadi...  
   • સિંહ અને ઉંદર | Sinh Ane Undar | Bal ...  
   • બકરી બહેન | Bakri ben | Bal Varta | G...  
   • વાંસળીવાળો | Vaslivalo | Varta | વાંસ...  
   • ટોપીવાળો ફેરિયો | Topivalo Ferio | Ba...  
   • LAP LAPIYO KACHBO | લપ લપિયો કાચબો | ...  
   • SASLO ANE KACHBO || સસલું અને કાચબો |...  
   • તરસ્યા કાગડાની ચતુરાઈ || Tarashya Kag...  
   • ફુલણજી કાગડો || Fulanji kagdo || Luch...  
   • Khati Draksh || ખાટી દ્રાક્ષ || Fox a...  
   • Samju Bakario | સમજુ બકરીઓ | varta | ...  
   • Kidi ane Kabutar || કીડી અને કબૂતર ||...  
   • Magar ane Vandro | બુદ્ધિશાળી વાંદરો ...  
   • Bolti Gufa | બોલતી ગુફા | Bolti Gufa ...  

Комментарии

Информация по комментариям в разработке