Enna Thaan Nadakkum என்னதான் நடக்கும் HD Color Video Song

Описание к видео Enna Thaan Nadakkum என்னதான் நடக்கும் HD Color Video Song

Movie Name : Panathottam – 1963
Song Name : Enna Thaan Nadakkum
Music : Viswanathan – Ramamoorthy
Singer: TM Soundararajan
Lyricist : Kannadasan

Male :
Enna Thaan Nadakkum, Nadakkattume
Iruttinil Needhi, Maraiyattume

Thannaale Veli Varum, Thayangaadhe
Thalaivan Irukkiraan, Mayangaadhe Hae

Enna Thaan Nadakkum, Nadakkattume
Iruttinil Needhi, Maraiyattume

Thannaale Veli Varum, Thayangaadhe
Thalaivan Irukkiraan, Mayangaadhe

Oru Thalaivan Irukkiraan, Mayangaadhe

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Male :
Pinnaale Therivadhu Adichuvadu
Munnaale Iruppadhu Avan Veedu

Pinnaale Therivadhu Adichuvadu
Munnaale Iruppadhu Avan Veedu

Naduvinile Nee Vilaiyaadu
Nalladhai Ninaithe Poraadu

Nalladhai Ninaithe Poraadu, Haa

Enna Thaan Nadakkum, Nadakkattume
Iruttinil Needhi, Maraiyattume

Thannaale Veli Varum, Thayangaadhe
Thalaivan Irukkiraan, Mayangaadhe

Oru Thalaivan Irukkiraan, Mayangaadhe

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Male :
Ulagathil Thirudargal Sari Paadhi
Oomaigal Kurudargal Adhil Paadhi

Ulagathil Thirudargal Sari Paadhi
Oomaigal Kurudargal Adhil Paadhi

Kalagathil Pirappadhu Thaan Needhi
Manam Kalangaadhe Madhi Mayangadhe

Kalangaadhe Madhi Mayangaadhe, Haa

Enna Thaan Nadakkum, Nadakkattume
Iruttinil Needhi, Maraiyattume

Thannaale Veli Varum, Thayangaadhe
Thalaivan Irukkiraan, Mayangaadhe

Oru Thalaivan Irukkiraan, Mayangaadhe

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Male :
Manadhukku Mattum Bayandhu Vidu
Maanathai Udalil Kalandhu Vidu

Manadhukku Mattum Bayandhu Vidu
Maanathai Udalil Kalandhu Vidu

Irukkindra Varaiyil Vaazhndhu Vidu
Irandinil Ondru Paarthu Vidu

Irandinil Ondru Paarthu Vidu, Haa

Enna Thaan Nadakkum, Nadakkattume
Iruttinil Needhi, Maraiyattume

Thannaale Veli Varum, Thayangaadhe
Thalaivan Irukkiraan, Mayangaadhe

Oru Thalaivan Irukkiraan, Mayangaadhe

Ahahaha Hahaha, Ohoho Ohoho, Mmmm mmmm


என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே

தன்னாலே வெளிவரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே..
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே...ஹே
என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே

இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளிவரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே

Uploaded in Tamil by

@@@CheenuTMSdasan@@@

பின்னாலே தெரிவது அடிச்சுவடு
முன்னாலே இருப்பது அவன் வீடு
பின்னாலே தெரிவது அடிச்சுவடு
முன்னாலே இருப்பது அவன் வீடு
நடுவினிலே நீ விளையாடு
நல்லதை நினைத்தே போராடு
@@@CheenuTMSdasan@@@
நல்லதை நினைத்தே போராடு....ஹே
என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே

தன்னாலே வெளிவரும் தயங்காதே

தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே

ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே

uploaded in Tamil by

@@@CheenuTMSdasan@@@

உலகத்தில் திருடர்கள் சரி பாதி
ஊமைகள் குருடர்கள் அதில் பாதி
உலகத்தில் திருடர்கள் சரி பாதி
ஊமைகள் குருடர்கள் அதில் பாதி
கலகத்தில் பிறப்பதுதான் நீதி
மனம் கலங்காதே மதிமயங்காதே
@@@CheenuTMSdasan@@@
மனம் கலங்காதே மதி மயங்காதே...ஹே
என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே

தன்னாலே வெளிவரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஆஹா..ஹ்ஹ்ஹா..

ஆஹ்ஹ்ஹ்ஹா..
ஓஹ்ஹ்ஹ்ஹ்ஹோ
ஓஹ்ஹ்ஹ்ஹோ
ஹுஹூஹூம்ம்ம்ம்ம்

Комментарии

Информация по комментариям в разработке