Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть நாளை நமதே Naalai Namathe Song-4K HD Video

  • Midia Music
  • 2022-12-08
  • 9707650
நாளை நமதே Naalai Namathe Song-4K HD Video
  • ok logo

Скачать நாளை நமதே Naalai Namathe Song-4K HD Video бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно நாளை நமதே Naalai Namathe Song-4K HD Video или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку நாளை நமதே Naalai Namathe Song-4K HD Video бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео நாளை நமதே Naalai Namathe Song-4K HD Video

நாளை நமதே Naalai Namathe Male Lyrics in Tamil from Naalai Namadhe (1975)
Naalai Namathe Male Lyrics in Tamil. நாளை நமதே - பாடல் வரிகள், Naalai Namathe Male song is from Naalai Namadhe 1975. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran and Latha. Singer of Naalai Namathe Male is T. M. Soundararajan and S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by Vaali. Music is given by M. S. Vishwanathan. Naalai Namathe Male Lyrics in English

Song : Naalai Namathe Male
Movie/Album Name : Naalai Namadhe 1975
Star Cast : M. G. Ramachandran and Latha
Singer : T. M. Soundararajan and S. P. Balasubrahmanyam
Music Composed by : M. S. Vishwanathan
Lyrics written by : Vaali
Naalai Namathe Male Song Lyrics in Tamil (Naalai Namadhe 1975)
Naalai Namathe Male Lyrics in Tamil :
அன்பு மலர்களே
நம்பி இருங்களேன்..
நாளை நமதே
இந்த நாளும் நமதே..
தருமம் உலகிலே..
இருக்கும் வரையிலே
நாளை நமதே
இந்த நாளும் நமதே..

தாய்வழி வந்த தங்கங்கள் எல்லாம்
ஓர் வழி நின்று நேர்வழி சென்றால்
நாளை நமதே
காலங்கள் என்னும் சோலைகள் மலர்ந்து
காய் கனியாகும் நமக்கென வளர்ந்து
நாளை நமதே நாளை நமதே..

நாளை நமதே நாளை நமதே
நாளை நமதே நாளை நமதே

பாசம் என்னும் நூல் வழி வந்த
வாச மலர்க் கூட்டம்
ஆடும் அழகில் அமைவதுதானே
வாழ்க்கை பூந்தோட்டம்

பாசம் என்னும் நூல் வழி வந்த
வாச மலர்க் கூட்டம்
ஆடும் அழகில் அமைவதுதானே
வாழ்க்கை பூந்தோட்டம்
மூன்று தமிழும் ஓரிடம் நின்று
பாட வேண்டும் காவிய சிந்து
மூன்று தமிழும் ஓரிடம் நின்று
பாட வேண்டும் காவிய சிந்து

அந்த நாள் நினைவுகள்
எந்தநாளும் மாறாது

அந்த நாள் நினைவுகள்
எந்தநாளும் மாறாது

நாளை நமதே நாளை நமதே

வீடு என்னும் கோவிலில் வைத்த
வெள்ளி தீபங்களே
நல்ல குடும்பம் ஒளிமயமாக
வெளிச்சம் தாருங்களேன்

நாடும் வீடும் உங்களை நம்பி
நீங்கள்தானே அண்ணன் தம்பி
எதையுமே தாங்கிடும்
இதயம் என்றும் மாறாது

நாளை நமதே நாளை நமதே
தாய்வழி வந்த தங்கங்கள் எல்லாம்
ஓர் வழி நின்று நேர்வழி சென்றால்
நாளை நமதே
காலங்கள் என்னும் சோலைகள் மலர்ந்து
காய் கனியாகும் நமக்கென வளர்ந்து
நாளை நமதே
நாளை நமதே நாளை நமதே..

Naalai Namathe Male Lyrics in English :
Anbu malargalae
Nambi irungalae
Naalai namadhae
Indha naalum namadhae
Dharumam ulagilae
Irukkum varaiyilae
Naalai namadhae
Indha naalum namadhae

Thaai vazhi vandha thangangal ellaam
Or vazhi nindru naer vazhi sendraal
Naalai namadhae
Kaalangal ennum solaigal malarndhu
Kaai kaniyaagum namakkena valarndhu
Naalai namadhae naalai namadhae

Naalai namadhae naalai namadhae
Naalai namadhae naalai namadhae

Paasam ennum nool vazhi vandha
Vaasa malar koottam
Aadum azhaghil amaivadhu thaanae
Vaazhkkai poonthottam

Paasam ennum nool vazhi vandha
Vaasa malar koottam
Aadum azhaghil amaivadhu thaanae
Vaazhkkai poonthottam
Moondru thamizhum oridam nindru
Paada vendum kaaviya chindhu
Moondru thamizhum oridam nindru
Paada vendum kaaviya chindhu

Andha naal ninaivugal
Endha naalum maaraadhu

Andha naal ninaivugal
Endha naalum maaraadhu

Naalai namadhae naalai namadhae

Veedu ennum koyilil vaitha
Velli dheebangalae
Nalla kudumbam olimayamaaga
Velicham thaarungalae

Naadum veedum ungalai nambi
Neengal thaanae annan thambi
Edhaiyumae thaangidum
Idhayam endrum maaraadhu

Naalai namadhae naalai namadhae
Thaai vazhi vandha thangangal ellaam
Or vazhi nindru naer vazhi sendraal
Naalai namadhae
Kaalangal ennum solaigal malarndhu
Kaai kaniyaagum namakkena valarndhu
Naalai namadhae
Naalai namadhae naalai namadhae

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]