கிருபாசனபதியே | இராஜா உம் மாளிகையில் | Lyrical Worship Songs

Описание к видео கிருபாசனபதியே | இராஜா உம் மாளிகையில் | Lyrical Worship Songs

'Kirubasanabathiyea' song is written by Pastor. Moses Rajasekar
Raja Um Maligaiyil ong is written by Father. Berchmans

Sung by Pr. John Jabez

Contact Us
Pr. John Jabez
Email Id : [email protected]
Whatsapp : +91 97876 36352

(If you wanna know more about this ministry, please read the About page in this channel. Thank you!)

Direct link to my WhatsApp 👇
http://api.whatsapp.com/send?phone=91...

கிருபாசனபதியே உம் கிருபைகள்
தர வேணுமே ஏழையின் புகலிடமே
பக்தர்களின் மறைவிடமே

உந்தனின் பாதம் பணிந்தால்
முட்கள் கூட பூவாகும்
சிங்கத்தின் கெபி கூட
இன்ப வீடாய் மாறிடும்

வேகத்தை நாம் சுமந்தால்
சத்திய வேதம் நம்மை சுமக்கும்
பாதைக்கு வழி காட்டும்
சோதனையில் ஜெயம் கொடுக்கும்

சந்தோஷ விண்ணொளியே
சாந்தத்தின் சொரூபியே
பொறுமைக்கு அதிபதியே
என் அருமை இரட்சகரே

Lyrics in English
kirupaasanapathiyae um kirupaikal
thara vaenumae aelaiyin pukalidamae
paktharkalin maraividamae

unthanin paatham panninthaal
mutkal kooda poovaakum
singaththin kepi kooda
inpa veedaay maaridum

vaekaththai naam sumanthaal
saththiya vaetham nammai sumakkum
paathaikku vali kaattum
sothanaiyil jeyam kodukkum

santhosha vinnnnoliyae
saanthaththin soroopiyae
porumaikku athipathiyae
en arumai iratchakarae

Raja Um Maligaiyil
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் இயேசு
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் உம்மை

என் பெலனே என் கேட்டையே
ஆராதனை உமக்கே
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்

எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே

பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே

சீர்ப்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே

உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே

தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே

Lyrics in English
iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen Yesu
thuthiththu makilnthiruppaen
thuyaram maranthiruppaen ummai

en pelanae en kaettaைyae
aaraathanai umakkae
maraividamae en uraividamae
aaraathanai umakkae

aaraathanai aaraathanai
appaa appaa ungalukkuththaan

engum niraintha yaekovaa aelohim
aaraathanai umakkae
engal neethiyae yaekovaa sitkaenu
aaraathanai umakkae

parisuththamaakkum yaekovaa mekkaathees
aaraathanai umakkae
uruvaakkum theyvam yaekovaa osenu
aaraathanai umakkae

seerppaduththum sirushtikarae
aaraathanai umakkae
sthirappaduththum thunnaiyaalarae
aaraathanai umakkae

unnatharae uyarnthavarae
aaraathanai umakkae
parikaariyae paliyaaneerae
aaraathanai umakkae

thaalmaiyilae ninaiththavarae
aaraathanai umakkae
aelmaiyai maattineerae
aaraathanai umakkae

Комментарии

Информация по комментариям в разработке