Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть திருக்குறள் - குறள் வரிசை: 0001 - 0010

  • Take Your Flight
  • 2024-04-14
  • 104
திருக்குறள் - குறள் வரிசை: 0001 - 0010
  • ok logo

Скачать திருக்குறள் - குறள் வரிசை: 0001 - 0010 бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно திருக்குறள் - குறள் வரிசை: 0001 - 0010 или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку திருக்குறள் - குறள் வரிசை: 0001 - 0010 бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео திருக்குறள் - குறள் வரிசை: 0001 - 0010

அறத்துப்பால்
அதிகாரம் 1 – கடவுள் வாழ்த்து [001 - 010]
குறள் எண் 1
அகர முதல எழுத்தெல்லாம் ஆதி
பகவன் முதற்றே உலகு.
குறள் எண் 2
கற்றதனால் ஆய பயனென்கொல் வாலறிவன்
நற்றாள் தொழாஅர் எனின்.
குறள் எண் 3
மலர்மிசை ஏகினான் மாணடி சேர்ந்தார்
நிலமிசை நீடுவாழ் வார்.
குறள் எண் 4
வேண்டுதல் வேண் டாமை இலானடி சேர்ந்தார்க்கு
யாண்டும் இடும்பை இல.
குறள் எண் 5
இருள்சேர் இருவினையும் சேரா இறைவன்
பொருள்சேர் புகழ்புரிந்தார் மாட்டு.
குறள் எண் 6
பொறிவாயில் ஐந்தவித்தான் பொய்தீர் ஒழுக்க
நெறிநின்றார் நீடுவாழ் வார்.
குறள் எண் 7
தனக்குவமை இல்லாதான் தாள்சேர்ந்தார்க் கல்லால்
மனக்கவலை மாற்றல் அரிது.
குறள் எண் 8
அறவாழி அந்தணன் தாள்சேர்ந்தார்க் கல்லால்
பிறவாழி நீந்தல் அரிது.
குறள் எண் 9
கோளில் பொறியில் குணமிலவே எண்குணத்தான்
தாளை வணங்காத் தலை.
குறள் எண் 10
பிறவிப் பெருங்கடல் நீந்துவர் நீந்தார்
இறைவன் அடிசேரா தார்.



Adigaram 1 - Kadavul Vazhthu [ 001 - 010 ]
Kural 1
Agara Mudhala Ezhuthellam Aadhi
BHagavan Mudhatre Ulagu.

Kural 2
Katradhanaal Aaya Payanenkol Vaalarivan
Natraal Thozhaaar Enin.

Kural 3
Malarmisai Yaeginaan Maanadi Serndhaar
Nilamisai Needu vaazhvaar.

Kural 4
Vendudhal Vendamai Elaanadi Serndhaarkku
Yaandum Idumbai Ila.

Kural 5
Irulser Iruvinaiyum Seraa Iraivan
Porulser Pugazhpurindhaar Maattu.

Kural 6
Porivaayil Aindhaviththaan Poidheer Ozhukka
Nerinindraar Needuvaazh Vaar.

Kural 7
Thanakkuvamai Illaadhaan Thaalserndhaark Kallaal
Manakkavalai Maatral Aridhu.

Kural 8
Aravaazhi Andhanan Thaalserndhaark Kallaal
Piravaazhi Neendhal Aridhu.

Kural 9
Kolil Poriyil Gunamilave Engunaththaan
Thaalai Vanangaath Thalai.

Kural 10
Piravi Perungadal Neendhuvar Neendhaar
Iraivan Adiseraa dhaar.

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]