Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть Rakesh Barot | Devika Rabari | ખમ્મા મારા વીરા | Khamma Mara Veera | New Raksha Bandhan 2022 Song

  • Saregama Gujarati
  • 2022-08-04
  • 16715228
Rakesh Barot | Devika Rabari | ખમ્મા મારા વીરા | Khamma Mara Veera | New Raksha Bandhan 2022 Song
Khamma Mara Veeraખમ્મા મારા વીરાRakesh BarotDevika Rabariરાકેશ બારોટદેવિકા રબારીRaksha Bandhan 2022 Songરક્ષા બંધન ગીતરક્ષા બંધન 2022 ગીતraksha bandhan songnew gujarati songnew gujarati song 2022har har shambhuchakali bole chi chiek bhulEnglish Binglish Koi Na Favekon aa dil ne samjavemari das dishani dasha maaFari Prem Karvani Bhulkaanha retutela dilna aansurakesh barot new song 2022devika rabari new songnew song 2022
  • ok logo

Скачать Rakesh Barot | Devika Rabari | ખમ્મા મારા વીરા | Khamma Mara Veera | New Raksha Bandhan 2022 Song бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно Rakesh Barot | Devika Rabari | ખમ્મા મારા વીરા | Khamma Mara Veera | New Raksha Bandhan 2022 Song или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку Rakesh Barot | Devika Rabari | ખમ્મા મારા વીરા | Khamma Mara Veera | New Raksha Bandhan 2022 Song бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео Rakesh Barot | Devika Rabari | ખમ્મા મારા વીરા | Khamma Mara Veera | New Raksha Bandhan 2022 Song

આ રક્ષાબંધન રાકેશ બારોટ અને દેવિકા રબારી તમારા માટે એક નવું ગીત લઈને આવ્યા છે જે તમને તમારા ભાઈ બહેનના સંબંધોને યાદ કરાવશે.

Listen to the best of Rakesh Barot songs only on Saregama Gujarati !
https://bit.ly/3D9eMLO

બધા OTT પ્લેટફોર્મ પર તમારા મનપસંદ ગીતો સાંભળો:

Gaana https://bit.ly/3Q1m8b9
JioSaavn https://bit.ly/3zYJ9FW
Spotify https://spoti.fi/3zZl027
Resso https://m.resso.com/ZSRMafPa1/
Wynk https://wynk.in/u/0GsmQ9N8F
Jalso https://bit.ly/3SrvnD2
Hungama https://bit.ly/3d56A7C
Amazon Music https://amzn.to/3oU5hv1
YouTube Music https://bit.ly/3JyVMLd

Credits:
Singer: Rakesh Barot, Devika Rabari
Artists: Rakesh Barot, Devika Rabari, Komal Panchal, Ishwar Samikar
Producer: Red Velvet Cinema
Director: Anand Mehra
Creative Head: Dhyey Films & Team
Technical Support: Jenish Talaviya
Production Management: Jigar Bhatiya
Music: Ravi Nagar, Rahul Nadiya
Lyrics: Chandu Raval
Co-Artists: Tashva Bharmbhatt
DOP: Sunil Panchal
Camera Assistant: Suresh Raval
Edit: Ravindra S. Rathod
Production: Vijay Mudi Parmar
Light: Suresh Raval, Hitesh
Spot: Bhupendra Rathod, Manish
Special Thanks: Rajesh Thakor, Savan Bhai
Video By: Sumaar Media Works

Lyrics:
હો હો હો ઉંચી મેડી ના કમાડ ઉઘાડો
બેની પાવો ટાઢા નીર
મળવા આયો બેની માડી જાયો વીર
તને મળવા આયો તારો માડી જાયો વીર

હો વીરા મારા
હે ઉંચી મેડી ના કમાડ ઉઘાડો...ઉઘાડો
હે ઉંચી મેડી ના કમાડ ઉઘાડો
બેની પાવો ટાઢા નીર
તને મળવા આયો તારો માડી જાયો વીર

હે ઢોલીયા ઢાલીને શીરોખો પથરાવુ
માથે રેશમીવાળા ચીર
ભલે આયો ખમ્મા મારા માડી જાયા વીર

હે ઉંચી મેડી ના કમાડ ઉઘાડો
બેની પાવો ટાઢા નીર
મળવા આયો બેની માડી જાયો વીર
એ ખમ્મા ખમ્મા ખમ્મા તને માડી જાયા વીર

એ મારો ભઇલો તો મારા આંખ નું રતન છે
મારી ઢાલ તલવાર ને મારુ તું જતન છે
હે બેની મારી નાનો હતો બેની લાડ રે લડાવતી
મારુ પેટ ભરવા કાળી મજૂરી તું કરતી

હે વીરા વીતી ગેલી વાતો હવે મેલો...મેલો
હે વીરા વીતી ગેલી વાતો હવે મેલો
ખવડાવું મીઠી ખીર
ખમ્મા ખમ્મા ખમ્મા તને માડી જાયા વીર

હે ઉંચી મેડી ના કમાડ ઉઘાડો
બેની પાવો ટાઢા નીર
તને મળવા આયો તારો માડી જાયો વીર
ભલે આયો ખમ્મા મારા માડી જાયા વીર

હો બેની મારી…
સુખદુઃખની વાતો બેની તમે અમને કરજો
કીધા જેવુ હોયતો બેની છોનુના રાખજો

હો હાહરૂ મલયુછે મને હાવરે હોનાનુ
સાસુ સસરાને ઈ છે બૌ માયાળું

હે...તારે દુખનો દાડો ના કદી ઉગે...ઉગે
બેની મારી
તારે દુખનો દાડો ના કદી ઉગે
તારે સુખના છલકે નીર
ઓતેડીની આશી બોલે બેની તારો વિર

હે ઢોલીયા ઢાલીને શીરોખો પથરાવુ
માથે રેશમીવાળા ચીર
ભલે આયો ખમ્મા મારા માડી ના જાયા વીર

હે મળવા આયો બેની માડી જાયો વીર
ભલે ને આયા ખમ્મા મારા માડી જાયા વીર
હે મળવા આયો તને માડી જાયો વીર
એ ભલે ને આયા ખમ્મા મારા માડી ના જાયા વીર





Ho Ho Ho Uchi Medi Na Kamad Ughado
Beni Pavo Tadha Neer
Malava Aayo Beni Madi Jaayo Veer
Tane Malava Aayo Taro Madi Jayo Veer

Ho Vira Mara
He Uchi Medi Na Kamad Ughado...ughado
He Uchi Medi Na Kamad Ughado
Beni Pavo Tadha Neer
Tane Malava Aayo Taro Madi Jayo Veer

He Dholiya Dhali Ne Shirokho Parthravu
Mathe Reshamivala Cheer
Bhale Aayo Khamma Mara Madi Jaya Veer

He Uchi Medi Na Kamad Ughado
Beni Pavo Tadha Neer
Malava Aayo Beni Madi Jaayo Veer
E Khamma Khamma Khamma Tane Madi Jaya Veer

E Maro Bhalilo To Mara Aakh Nu Ratan Che
Mari Dhal Talvar Ne Maru Tu Jatan Che
He Beni Mari Nano Hato Beni Laad Re Ladavati
Maru Pet Bharava Kali Majuri Tu Karati

He Vira Viti Geli Vaato Have Melo...melo
He Vira Viti Geli Vaato Have Melo
Khavadavu Mithi Khir
Khamma Khamma Khamma Tane Madi Jaya Veer

He Uchi Medi Na Kamad Ughado
Beni Pavo Tadha Neer
Malava Aayo Beni Madi Jaayo Veer
E Khamma Khamma Khamma Tane Madi Jaya Veer

Ho Beni Mari...
Sukh Dukh Ni Vaato Beni Tame Amane Karajo
Kidha Jevu Hoyto Beni Chonu Na Rakhjo
Ho Haharu Malyu Che Marne Haav Re Sonanu
Sasu Sasara Ne E Bau Che Mayalu

He Tare Dukh No Dado Na Kadi Uge
Beni Mari...
Are Dukh No Dado Na Kadi Uge
Tare Sukh Na Chalke Neer
Otedini Aasha Bole Beni Taro Veer

He Dholiya Dhali Ne Shirokho Parthravu
Mathe Reshamivala Cheer
Bhale Aayo Khamma Mara Madi Jaya Veer

He Malava Aayo Beni Madi Jaayo Veer
Bhale Ne Aaya Khamma Mara Madi Jaaya Veer
He Malava Aayo Tane Madi Jayo Veer
E Bhale Ne Aaya Khamma Mari Madi Jaya Veer

#saregamagujarati
#khammamaraveera
#rakeshbarot
#devikarabari
#gujaratisong2022
#newgujaratisong
#rakshabandhan


Label- Saregama India Limited, A RPSG Group Company


For more videos log on & subscribe to our channel :
   / saregamagujarati  

Follow us on -
Facebook:   / saregama  
Twitter:   / saregamaglobal  

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]