PART- 5 WELCOMING SHAMSUL AARIFEEN - 2nd DADA SARKAR URUS@ FLJMASJID, # 07-02-1993

Описание к видео PART- 5 WELCOMING SHAMSUL AARIFEEN - 2nd DADA SARKAR URUS@ FLJMASJID, # 07-02-1993

நூருல் மஷாயிக் ஹஸ்ரத் செய்யது நூரிஷாஹ் கிப்லா (ரலி) அவர்களின் 2ம் உரூஸ் பெருவிழா @ பக்கீர் லெப்பை ஜமாத் மஸ்ஜித் # 07-02-1993
பகுதி 5 - அல்லாமா அல்லாமா அல் ஆரிஃபு பில்லாஹ் ஜாமியுஷ் ஷரீஅத் வத்தரீகத் ஷம்சுல் ஆரிபீன் அபுல் பயான் தில் நவாஸ் அல்ஹாஜ் பைஜிஷாஹ் நூரி சிஸ்தியுல் காதிரி (ரலி) அவர்களுக்கு உற்சாக வரவேற்பு

2nd YEAR NOORUL MASHAIKH HAZRATH SYED NOORISHAH (RAL) URUS @ FAKIR LEBBAI JAMATH MASJID, KRISHNAMPET on 07-02-1993

PART 5 - GRAND WELCOMING OF ALLAMA AL ARIFBILLAH JAAMIYUSH SHAREEATH WATH THAREEQATH SHAMSUL AARIFEEN ABUL BAYAN DIL NAWAZ ALHAJ FAIZEESHAH NOORI CHISTHIYUL QADIRI (RALI)

Комментарии

Информация по комментариям в разработке