Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть நேரம் நல்ல நேரம் Neram nalla neram Song-4K HD Video

  • Midia Music
  • 2023-01-06
  • 32231
நேரம் நல்ல நேரம் Neram nalla neram Song-4K HD Video
  • ok logo

Скачать நேரம் நல்ல நேரம் Neram nalla neram Song-4K HD Video бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно நேரம் நல்ல நேரம் Neram nalla neram Song-4K HD Video или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку நேரம் நல்ல நேரம் Neram nalla neram Song-4K HD Video бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео நேரம் நல்ல நேரம் Neram nalla neram Song-4K HD Video

Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Neram nalla neram
Konjam nerugi paarkkum neram…mm…

Female : Kaalam nalla kaalam
Kaigal kalandhu paarkkum kaalam…

Male : Neram nalla neram
Konjam nerugi paarkkum neram…mm…

Female : Kaalam nalla kaalam
Kaigal kalandhu paarkkum kaalam…

Male : Neram nalla neram…mmm

Male : Azhagu pongum maeni
Nalla aadai maattrum neram

Female : Malargal soodi nindru
Kaadhal varavu paarkkum neram

Male : Azhagu pongum maeni
Nalla aadai maattrum neram

Female : Malargal soodi nindru
Kaadhal varavu paarkkum neram

Male : Manjal poosum penmai
Kangal mayakkam kollum neram

Female : Anjum indha pennai
Aanmai ninaithu paarkkum neram

Male : Neram nalla neram
Konjam nerugi paarkkum neram…mm…

Female : Kaalam nalla kaalam
Kaigal kalandhu paarkkum kaalam…

Male : Neram nalla neram…mmm

Male : Adhisayangal kandu
Ulagai anubavikkum neram

Female : Aazhamaana nenjum
Konjam asaiyum maalai neram

Male : Adhisayangal kandu
Ulagai anubavikkum neram

Female : Aazhamaana nenjum
Konjam asaiyum maalai neram

Male : Manadhil ulla ennam
Konjam marandhu pogum neram

Female : Edhiril ulla iruvar
Vaazhvil inaindhu paarkkum neram

Male : Neram nalla neram
Konjam nerugi paarkkum neram…

Female : Aaa….aaa….aa…
Kaalam nalla kaalam
Kaigal kalandhu paarkkum kaalam…

Both : Neram nalla neram…mmm

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : நேரம் நல்ல நேரம்
கொஞ்சம் நெருங்கிப் பார்க்கும் நேரம்….ம்ம்….

பெண் : காலம் நல்ல காலம்
கைகள் கலந்து பார்க்கும் காலம்

ஆண் : நேரம் நல்ல நேரம்
கொஞ்சம் நெருங்கிப் பார்க்கும் நேரம்….ம்ம்….

பெண் : காலம் நல்ல காலம்
கைகள் கலந்து பார்க்கும் காலம்

ஆண் : நேரம் நல்ல நேரம்…..ம்ம்…..

ஆண் : அழகு பொங்கும் மேனி
நல்ல ஆடை மாற்றும் நேரம்

பெண் : மலர்கள் சூடி நின்று
காதல் வரவு பார்க்கும் நேரம்

ஆண் : அழகு பொங்கும் மேனி
நல்ல ஆடை மாற்றும் நேரம்

பெண் : மலர்கள் சூடி நின்று
காதல் வரவு பார்க்கும் நேரம்

ஆண் : மஞ்சள் பூசும் பெண்மை
கண்கள் மயக்கம் கொள்ளும் நேரம்

பெண் : அஞ்சும் இந்தப் பெண்ணை
ஆண்மை நினைத்துப் பார்க்கும் நேரம்

ஆண் : நேரம் நல்ல நேரம்
கொஞ்சம் நெருங்கிப் பார்க்கும் நேரம்….ம்ம்….

பெண் : காலம் நல்ல காலம்
கைகள் கலந்து பார்க்கும் காலம்

ஆண் : நேரம் நல்ல நேரம்…..ம்ம்…..

ஆண் : அதிசயங்கள் கண்டு
உலகை அனுபவிக்கும் நேரம்

பெண் : ஆழமான நெஞ்சும்
கொஞ்சம் அசையும் மாலை நேரம்

ஆண் : அதிசயங்கள் கண்டு
உலகை அனுபவிக்கும் நேரம்

பெண் : ஆழமான நெஞ்சும்
கொஞ்சம் அசையும் மாலை நேரம்

ஆண் : மனதில் உள்ள எண்ணம்
கொஞ்சம் மறந்து போகும் நேரம்

பெண் : எதிரில் உள்ள இருவர்
வாழ்வில் இணைந்து பார்க்கும் நேரம்

ஆண் : நேரம் நல்ல நேரம்
கொஞ்சம் நெருங்கிப் பார்க்கும் நேரம்..

பெண் : ஆஆ……ஆஆ……ஆ….
காலம் நல்ல காலம்
கைகள் கலந்து பார்க்கும் காலம்

இருவர் : நேரம் நல்ல நேரம்…..ம்ம்…..

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]