18 sanniya { 2X } part 2 දහඅට සන්නිය { 2 } 2 වැනි කොටස

Описание к видео 18 sanniya { 2X } part 2 දහඅට සන්නිය { 2 } 2 වැනි කොටස

The "Daha Ata Sanniya" is a traditional dance ritual held in Sri Lanka to exorcise 18 types of diseases from the human body. Though an extremely colourful and vibrant pageant, most Sri Lankans do not get the chance of witnessing it, due to the performance's exorbitant costs and the long duration.

“දහඅටසන්නිය” යනු මිනිස් සිරුරෙන් රෝග 18 ක් පලවා හැරීම සඳහා ශ්‍රී ලංකාවේ පැවැත්වෙන සාම්ප්‍රදායික නර්තන චාරිත්‍රයකි. අතිශය වර්ණවත් හා විචිත්‍රවත් සංදර්ශනයක් වුවද, බොහෝ ශ්‍රී ලාංකිකයින්ට එය නැරඹීමේ අවස්ථාව නොලැබෙන්නේ, කාර්ය සාධනයේ අධික පිරිවැය සහ දීර්ඝ කාලසීමාව හේතුවෙනි.

El "Daha Ata Sanniya" es un ritual de danza tradicional celebrado en Sri Lanka para exorcizar 18 tipos de enfermedades del cuerpo humano. Los pensamientos son extremadamente coloridos y vibrantes, la mayoría de los habitantes de Sri Lanka no tienen la oportunidad de presenciarlo, debido al desempeño de sus costos exorbitantes y su larga duración.

"Daha Ata Sanniya" هي طقوس رقص تقليدية تقام في سريلانكا للقضاء على 18 نوعًا من الأمراض من جسم الإنسان. على الرغم من المسابقة المفعمة بالحيوية والحيوية للغاية ، إلا أن معظم السريلانكيين لا يحصلون على فرصة مشاهدتها ، نظرًا لتكاليف الأداء الباهظة والمدة الطويلة.


எல் "தஹா அடா சன்னியா" எஸ் அன் சடங்கு டி டான்ஸா டிரேடிஷனல் செலிபிராடோ என் இலங்கை பாரா எக்ஸார்சிசர் 18 டிபோஸ் டி என்ஃபெர்மடேட்ஸ் டெல் கியூர்போ ஹ்யூமனோ. லாஸ் பென்சமியான்டோஸ் மகன் எக்ஸ்ட்ரேமடமென்ட் கலர்டிடோஸ் ஒய் வைப்ரான்ட்ஸ், லா மேயோரியா டி லாஸ் ஹாபிடன்டெஸ் டி இலங்கை நோ டைனென் லா ஓபோர்டுனிடாட் டி ப்ரெசென்சியார்லோ, டெபிடோ அல் டெசெம்பியோ டி சுஸ் கோஸ்டோஸ் எக்ஸார்பிட்டான்டெஸ் ஒய் லர்கா துராசியன்.

Комментарии

Информация по комментариям в разработке