Join this channel to get access to perks:
/ @bestastrotv
திருமண வைபவம், நிச்சயதார்த்தம், கணபதி ஹோமம், நவக்கிரக ஹோமம், அனைத்து பரிகார பூஜை, மற்றும் ஹோமம், சுதர்ஸன மூலம் மந்திர ஹோமம், ஆலய கும்பாபிஷேகம், சுவாமி திருக்கல்யாணம் சிறப்பாக செய்திட அணுகவும், புதிதாக ஜாதகம் எழுத, துல்லியமாக பலன் அறிய, அணுகவும், முன் அனுமதி பெற்று வரவும், 9841706274
VALANTINES DAY SPECIAL VIDEO • Valentines day 2021 Rasi Palan in Tam...
2021 LOVE ASTRO Rasipalan, Click here • RASIPALAN 2021 IN Tamil | ASTROLOGY ...
2021 JOB ASTRO Rasipalan, click here • RASI PALAN 2021 IN Tamil | ASTROLOGY...
2021 NATCHATHIRA Palan, Click here • 27 STAR PREDICTIONS IN 2021 Tamil | ...
Subscribe - https://bit.ly/3kNjWnz We will work harder to generate better content. Thank you for your support.
BEST ASTRO TV #BestAstroTv பெஸ்ட் ஆஸ்ட்ரோ டிவி
மேஷம் - Mesham - Aries
ரிஷபம் - Rishabha - Taurus
மிதுனம் - Mithunam - Gemini
கடகம் - Kadakam - Cancer
சிம்மம் - Simmam - Leo
கன்னி - Kanni - Virgo
துலாம் - Thulam - Libra
விருச்சிகம் - Viruchigam - Scorpio
தனுசு - Dhanusu - Sagittarius
மகரம் - Makara - Capricorn
கும்பம் - Kumbam - Aquarius
மீனம் - Meenam - Pisces
Ashwini
அசுவினி
Barani
பரணி
Karthikai
கார்த்திகை
Rohini
ரோகிணி
Mirugashirisham
மிருகசீரிடம்
Thiruvadirai
திருவாதிரை
Punarpoosam
புனர்பூசம்
Poosam
பூசம்
Ayilyam
ஆயில்யம்
Magam
மகம்
Pooram
பூரம்
Uthiram
உத்திரம்
Ashtham
அசுதம்
Chithirai
சித்திரை
Swathi
சுவாதி
Visakam
விசாகம்
Anusham
அனுசம்
Kettai
கேட்டை
Moolam
மூலம்
Pooradam
பூராடம்
Uthiradam
உத்திராடம்
Tiruvonam
திருவோணம்
Avittam
அவிட்டம்
Sadayam
சதயம்
pooratadhi
பூரட்டாதி
Uthiratadhi
உத்திரட்டாதி
Revathi
ரேவதி
today palan,daily rasipalan,sun tv rasi palan,tamil jodhidam,today rasipalan,dinamalar joshiyam,horoscope today,daily prediction,pugaz media,pugazh media rasi palan,pugazh media,today prediction,astrology today,today astrology,இன்றைய ராசிபலன்,தினசரி ராசிபலன்,today astrology tamil,nalaiya rasi palan,neram nalla neram,rasi palan,rasi palan today tamil,daily palan,daily josiyam,2021 rasi palan,rasi palangal,today news,daily rasi palan,pugazh media rasi palan, astrology, pugazh media, indraya rasi palan, pugazmedia, pugaz media, 2021 rasi palan, புத்தாண்டு பலன்கள் 2020, 2020 ராசிபலன், ராஜாதி ராஜயோகம், ராகு - கேது பெயர்ச்சி, சனிப் பெயர்ச்சி, horoscope, புத்தாண்டு பலன்கள், 2020 ரிஷப ராசி, 2020 துலாம் ராசி, 2021 மீனம், kadagam, புத்தாண்டு எப்படி இருக்கும், 2020 கடக ராசி, குரு பெயர்ச்சி, astro numerology, இன்றைய ராசி, இன்றைய நாள்பலன், மாத ராசி பலன், 2021-ல் திருமண யோகம் எந்த இராசி கார்களுக்கு ?, புத்தாண்டு இராசிபலன்கள் 2021, nalaiya rasi palan, ராசி பலன், இன்றைய ராசி பலன், rasipalan, mesham, rishabam, tamil news, tamil astrology in tamil language, kumbam, thanushu, magaram, midhunam, simmam, kanni, viruchigam, tamil rasipalan, tamil jothidam, today raasi, rasipalan today, dinamalar josiyam, pugazh media rasi palan today, panchanathan, tamil jothidam 2021, jothidam, rasi palan 2021, ராசி பலன் 2021, ராசி பலன்கள் 2021, ராசி பலன் இன்று, tamil jodhidam, dinamalar joshiyam, rasi palangal, today palan, daily rasipalan, sun tv rasi palan, today rasipalan, horoscope today, daily prediction, astrology today, today astrology, neram nalla neram, today news, swasthiktv, viral video, prediction, today prediction, இன்றைய ராசிபலன், தினசரி ராசிபலன், today astrology tamil, rasi palan, rasi palan today tamil, daily palan, daily josiyam, daily rasi palan, 11-01-2021, 11-01-2021 - இன்றைய ராசி பலன், மேஷம், 16.03.2021, 16.03.2021 - இன்றைய ராசி பலன், மிதுனம், ரிஷபம், தனுசு, 18.03.2021 - இன்றைய ராசி பலன், துலாம், 09.05.2020, 09.05.2021 - இன்றைய ராசி பலன், 23.05.2021, 23.05.2021 - இன்றைய ராசி பலன், 06.05.2021, 06.05.2021 - இன்றைய ராசி பலன், விருச்சிகம், மகரம், இந்த வார இராசிபலன்கள் 06/05 முதல் 12/05 வரை, astrology 2021, கடகம், movies, songs, video, today, video of the day, trend, today tamil, astro tamil, astrology tips, today' prediction, balckmagic, puthandu rasipalan, palan, கும்பம், raasi, rasi palan today, supertv, annur k r velusamy, indraya raasi palan, tamil horoscope, வேலுசாமி, சூப்பர் tube, ஜோதிடம், sun tv rasipalan, astrologer, வார ராசி பலன், today raasi palan, parithabangal, nakallites, black sheep, guru peyarchi palangal, super tv tamil, galatta tamil, jump cuts, youtube, 2.0, monday, sun tv, vijay tv, கன்னி, wedding videos wedding highlights, wedding songs, சுக்கிரன் தரும் யோகம், புதன் தரும் யோகம், திருமணத்தால் யோகம், பலன் சொல்ல டிப்ஸ், sukkiran tharum yogam, buthan tharum yogam, sukkiran tharum raja yogam, astrology tips in tamil, palan solla tips tamil, மேஷராசி பலன்கள், மேஷ லக்ன பலன்கள், மேஷராசி குணாதிசயங்கள், மேஷலக்ன குணாதிசயங்கள், மேஷராசி சூட்சும பரிகாரங்கள், மேஷராசி தாந்தீரிக பரிகாரங்கள், mesha rasi palangal, mesha lagna palangal, mesha rasi kunangal, mesha lagna kunam, mesha rasi sutchuma paraikaram, mesha rasi thanteeriga parikaram
Информация по комментариям в разработке