Janu Solanki | Dil Maru Balyu | દિલ મારુ બાળ્યું | જાનુ સોલંકી | Video Song | Gujarati New Song 2024

Описание к видео Janu Solanki | Dil Maru Balyu | દિલ મારુ બાળ્યું | જાનુ સોલંકી | Video Song | Gujarati New Song 2024

Jhankar Music Gujarati HD Presents Latest Sad Video Song titled દિલ મારુ બાળ્યું, Dil Maru Balyu Sung by Janu Solanki & Penned by Naresh Thakor Vayad & Music Directed by Vijay Dabhi & Starring : Pratham Hemchandani, Jimmy & Directed by Vipul Darji
Stay tuned & Subscribe Our Yt Channel to get Notified-
   / @jhankarmusicgujaratihd  

જાનુ સોલંકી તમારા માટે નવું સેડ વિડીયો ગીત લઈને આવ્યા છે "દિલ મારુ બાળ્યું" આ સોંગ તમને તમારા સાચા પ્રેમના સંબંધોને યાદ કરાવશે...

𝐅𝐨𝐫 𝐑𝐞𝐞𝐥𝐬: 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦 𝐋𝐢𝐧𝐤𝐬 :   / 970291081476948  

𝐋𝐢𝐬𝐭𝐞𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐃𝐨𝐰𝐧𝐥𝐨𝐚𝐝 𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐨𝐧 :
♪ 𝐖𝐲𝐧𝐤 : https://wynk.in/u/rTxvsQrjD
♪ 𝐉𝐢𝐨 𝐒𝐚𝐚𝐯𝐧 : https://rb.gy/wyfjt9
♪ 𝐈 𝐓𝐮𝐧𝐞𝐬 : https://rb.gy/hztqu1
♪ 𝐒𝐩𝐨𝐭𝐢𝐟𝐲 : https://rb.gy/rdb6hf
♪ 𝐆𝐚𝐚𝐧𝐚 : https://tinyurl.com/kkbj2maf
♪ 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐨𝐧 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 : https://rb.gy/qq1e7a
♪ 𝐘𝐨𝐮𝐓𝐮𝐛𝐞 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 : https://rb.gy/6z3ehq
♪ 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦 𝐑𝐞𝐞𝐥𝐬 :   / 970291081476948  
♪ 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐞 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 : https://rb.gy/hztqu1

🎶 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐨 𝐂𝐫𝐞𝐝𝐢𝐭𝐬 :
♪ Song : Dil Maru Balyu
♪ Singer : Janu Solanki
♪ Lyrics : Naresh Thakor - Vayad
♪ Music : Vijay Dabhi
♪ Studio : D.M Recording Studio - Bhildi

🎬 𝐕𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐂𝐫𝐞𝐝𝐢𝐭𝐬 :
♪ Producer: MAARSS MOVIES AND MUSIC (JHANKAR MUSIC)
♪ Project by : Chandu Raval
♪ Director : Vipul Darji
♪ StarCast : Pratham Hemchandani, Jimmy
♪ D.O.P & Editing : Sivatram Studio - Patan
♪ Makeup : Prity Panchal
♪ Design : P.C. Patan
♪ Genre : Gujarati Sad Song
♪ Music Label : Jhankar Music
-------------------------------------
📝𝐋𝐲𝐫𝐢𝐜𝐬: Gujarati

હો તારા દિલ ના દરવાજે આજ વાખી દિધુ તાળુ... ( ૨ )
અલ્યા ચિયા ગુનાનુ તે વેર આવુ વાળ્યું
તે પારકી આંખે ભાળ્યું ને દિલ મારુ બાળ્યું
હો આજ હાચા મારા પ્રેમ ને કલંક લાગ્યુ કાળુ
ગોડા આફત નુ મારા પર આવી પડ્યુ જાળુ
તે પારકી આંખે ભાળ્યું ને દિલ મારુ બાળ્યું
હો ના પ્રેમ નો ક્ર્યો મુલ જીવન કર્યુ ધુળ
તે આવુ કરતા પેલા ના કીધી મારી ભુલ
હો તે જરીયે વિચાર્યું ના ચમ અલ્યા મારુ
તને કોણ મલ્યુ વધુ મારા કરતા સારુ
તે પારકી આંખે ભાળ્યું ને દિલ મારુ બાળ્યું... ( ૨ )

હો સપના દેખાડ્યા હતા તેતો મને મોટા
દિલ તોડી ને ઉડયા લોહી ના છોટા
હો હમણા થી તમે ફરો છો છેટા છેટા
નથી આવતા ઢુકડા કોઈ નથી કેતા
હો મે શુ બગાડ્યુ તારુ તે દિલ દુખાયુ મારુ
ચોય દુઃખ નો ડુંગર ટુટયા આકાશે પડ્યુ બારુ
હો તારા દિલ ના દરવાજે આજ વાખી દિધુ તાળુ
અલ્યા ચિયા ગુનાનુ તે વેર આવુ વાળ્યું
તે પારકી આંખે ભાળ્યું ને દિલ મારુ બાળ્યું... ( ૨ )

હો મતલબી તારી ગરજ થઈ પુરી
ગરજ પતિ તમે હવે કરી ગયા દુરી
હો પ્રેમ પર થી મને આજ વિશ્વાસ ઉઠી ગયો
જોણું આજ હગી આંખે આજ ભરમ ફૂટી ગયો
હો ખુશ રાખે તને ઉપર વાલો રોમ
હુતો રાજી થઈ ને માંગુ ભગવાન જોડે મોત
હો તારા દિલ ના દરવાજે આજ વાખી દિધુ તાળુ
અલ્યા ચિયા ગુનાનુ તે વેર આવુ વાળ્યું
તે પારકી આંખે ભાળ્યું ને દિલ મારુ બાળ્યું... ( ૨ )

📝 𝐋𝐲𝐫𝐢𝐜𝐬: English

Ho Tara Dil Na Darvaje Aaj Vakhi Didhu Talu (2)
Alya Chiya Gunanu Te Ver Aavu Valyu
Te Paraki Aankhe Bhalyu Ne Dil Maru Balyu
Ho Aaj Hacha Mara Prem Ne kalnk Lagyu Kalu
Goda Aafat Nu Mara Par Aavi Padyu Jalu
Te Paraki Aankhe Bhalyu Ne Dil Maru Balyu
Ho Na Prem No Kryo Mul Jivan Karyu Dhul
Te Aavu karta Pela Na Kidhi Mari Bhul
Ho Te Jariye Vicharyu Na Cham Alya Maru
Tane Kon Malyu Vadhu Mara karata Saru
Te Paraki Aankhe Bhalyu Ne Dil Maru Balyu (2)

Ho Sapna Dekhadya Hata Teto Mane Mota
Dil Todi Ne Udya Lohi Na Chhota
Ho Hamna Thi Tame Faro Chho Chheta Chheta
Nathi Aavta Dhukta Kai Nathi Keta
Ho Me Shu Bagadyu Tutya Te Dil Dukhayu Maru
Choy Dukh No Dungar Tutyo Aakashe Padyu Baru
Ho Tara Dil Na Darvaje Aaj Vakhi Didhu Talu
Alya Chiya Gunanu Te Ver Aavu Valyu
Te Paraki Aankhe Bhalyu Ne Dil Maru Balyu (2)

Ho Matlabi Tari Garaj Thai Puri
Garaj Pati Tame Have Kari Gaya Duri
Ho Prem Par Thi Mane Aaj Vishvas Uthi Gayo
Jonu Aaj Hagi Aankhe Aaj Bharam Futi Gayo
Ho Khush Rakhe Tane Upar Valo Rom
Huto Raji Thai Ne Mangu Bhagvan Jode Mot
Ho Tara Dil Na Darvaje Aaj Vakhi Didhu Talu
Alya Chiya Gunanu Te Ver Aavu Valyu
Te Paraki Aankhe Bhalyu Ne Dil Maru Balyu (2)
--------------------------------------
@𝐉𝐡𝐚𝐧𝐤𝐚𝐫 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐆𝐮𝐣𝐚𝐫𝐚𝐭𝐢 𝐇𝐃
𝐒𝐮𝐛𝐬𝐜𝐫𝐢𝐛𝐞 𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐧𝐞𝐥▶️
   / @jhankarmusicgujaratihd  

𝐋𝐢𝐤𝐞 - 𝐒𝐡𝐚𝐫𝐞 - 𝐅𝐨𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐮𝐬 𝐨𝐧 !
►YouTube :    / @jhankarmusicbhajanbhakti  
►Facebook :   / jhankarmusicgujarati.  .
►Twitter :   / music_jhankar...​  
►Instagram :   / jhankarmusicgujarati  .

#janusolanki #gujaratinewsong #gujarativiesong #jhankarmusicgujaratihd

dil maru balyu
janu solanki
janu solanki new song
janu solanki songs
new song janu solanki
janu solanki new song dil maru balyu
janu solanki new song 2024
janu solanki 2024

JHANKAR MUSIC GUJARATI HD
LIKE | SHARE | COMMENT | SUBSCRIBE

Thanks for watching !

Комментарии

Информация по комментариям в разработке