Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть முருகனிடம் தினமும் சொல்ல வேண்டிய 4 வரி பதிகங்கள் எனது குரலில்| Simple 4 line Padhigangal in my voice

  • Athma Gnana Maiyam
  • 2024-11-28
  • 458929
முருகனிடம் தினமும் சொல்ல வேண்டிய 4 வரி பதிகங்கள் எனது குரலில்| Simple 4 line Padhigangal in my voice
sollarasidesa mangaiyarkarasidesa mangayarkarasiathma gnana maiyamlatest speechvariyarvariyar swamigalkrubanandha variyarsorpozhivuசொல்லரசிதேச மங்கையர்க்கரசிதேச மங்கையற்கரசிஆத்ம ஞான மையம்சொற்பொழிவுவாரியார்வாரியார் ஸ்வாமிகள்சுவாமிகள்கிருபானந்த வாரியார்velmaralvel maralmuruganmurugakandhanமுருகன்முருகாவேல்மாறல்வேல் மாறல்
  • ok logo

Скачать முருகனிடம் தினமும் சொல்ல வேண்டிய 4 வரி பதிகங்கள் எனது குரலில்| Simple 4 line Padhigangal in my voice бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно முருகனிடம் தினமும் சொல்ல வேண்டிய 4 வரி பதிகங்கள் எனது குரலில்| Simple 4 line Padhigangal in my voice или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку முருகனிடம் தினமும் சொல்ல வேண்டிய 4 வரி பதிகங்கள் எனது குரலில்| Simple 4 line Padhigangal in my voice бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео முருகனிடம் தினமும் சொல்ல வேண்டிய 4 வரி பதிகங்கள் எனது குரலில்| Simple 4 line Padhigangal in my voice

#muruga #முருகா #முருகன்

பதிகம் 1
சண்முகக் கடவுள் போற்றி
சரவணத் துதித்தாய் போற்றி
கண்மணி முருகா போற்றி
கார்த்திகை பாலா போற்றி
தண்மலர் கடப்பமாலை தாங்கிய தோளா போற்றி
விண்மதி வதனவள்ளி வேலவா போற்றி போற்றி.
SANMUGAK KADAVUL POTRI
SARAVANATH THUDHITHTHAAI POTRI
KANMANI MURUGA POTRI
KARTHIGAI BALA POTRI
THANMALAR KADAPPAMAALAI THAANGIYA THOLA POTRI
VINMADHI VADHANAVALLI VELAVA POTRI POTRI

பதிகம் 2
முருகனே! செந்தில் முதல்வனே! மாயோன்
மருகனே! ஈசன் மகனே! ஒருகை முகன்
தம்பியே! நின்னுடைய தண்டைக்கால் எப்பொழுதும்
நம்பியே கைதொழுவேன் நான்.
MURUGANE! SENTHIL MUDHALVANE! MAAYON
MARUGANE! EESAN MAGANE! ORU KAI MUGAN
THAMBIYE! NINNUDAIYA THANDAIKKAL EPPOZHUDHUM
NAMBIYE KAITHOZHUVEN NAAN.

பதிகம் 3
உன்னை ஒழிய ஒருவரையும் நம்புகிலேன்
பின்னை ஒருவரையான் பின்செல்லேன் - பன்னிருகைக்
கோலப்பா! வானோர் கொடியவினை தீர்த்தருளும்
வேலப்பா! செந்தில் வாழ்வே!
UNNAI OZHIYA ORUVARAIYUM NAMBUGILEN
PINNAI ORUVARAIYAAN PINSELLEN – PANNIRUKAIK
KOLAPPAA! VAANOR KODIYAVINAI THEERTHTHARULUM
VELAPPA! SENTHIL VAAZHVE!

பதிகம் 4
அஞ்சுமுகம் தோன்றின் ஆறுமுகம் தோன்றும்
வெஞ்சமரில் 'அஞ்சல்!' எனவேல் தோன்றும் - நெஞ்சில்
ஒருகால் நினைக்கின் இருகாலும் தோன்றும்
'முருகா!' என்று ஓதுவார் முன்.
ANJUMUGAM THONDRIN AARUMUGAM THONDRUM
VENJAMARIL ‘ANJAL!’ ENA VEL THONDRUM – NENJIL
ORUKAL NINAIKKIN IRUKAALUM THONDRUM
‘MURUGA! ENDRU ODHUVAAR MUN.

பதிகம் 5
நாள் என் செயும்? வினைதான் என் செயும்? எனை நாடி வந்த
கோள் என் செயும்? கொடும் கூற்று என் செயும்? குமரேசர் இரு
தாளும் சிலம்பும் சதங்கையும் தண்டையும் சண்முகமும்
தோளும் கடம்பும் எனக்கு முன்னே வந்து தோன்றிடினே.
NAAL EN SEYUM? VINAIDHAAN EN SEYUM? ENAI NAADI VANDHA
KOL EN SEYUM? KODUM KOOTRU EN SEYUM? KUMARESAR IRU
THAALUM SILAMBUM SADHANGAIYUM THANDAIYUM SANMUGAMUM
THOLUM KADAMBUM ENAKKU MUNNE VANDHU THONDRIDINE.

பதிகம் 6
சேல் பட்டு அழிந்தது செந்தூர் வயல் பொழில் தேம் கடம்பின்
மால் பட்டு அழிந்தது பூங்கொடியார் மனம் மா மயிலோன்
வேல் பட்டு அழிந்தது வேலையும் சூரனும் வெற்பும் அவன்
கால் பட்டு அழிந்தது இங்கு என் தலைமேல் அயன் கையெழுத்தே.
SEL PATTU AZHINDHADHU SENDHOOR VAYAL POZHIL THEM KADAMBIN
MAAL PATTU AZHINDHADHU POONGODIYAAR MANAM MAA MAYILON
VEL PATTU AZHINDHADHU VELAIYUM SOORANUM VERPUM AVAN
KAAL PATTU AZHINDHADHU INGU EN THALAIMEL AYAN KAIYEZHUTHE

பதிகம் 7
சேந்தனைக் கந்தனைச் செங்கோட்டு வெற்பனைச் செஞ்சுடர்வேல்
வேந்தனைச் செந்தமிழ் நூல் விரித்தோனை விளங்கு வள்ளி
காந்தனைக் கந்தக் கடம்பனைக் கார் மயில்வாகனனைச்
சாம்துணைப்போதும் மறவாதவர்க்கு ஒரு தாழ்வில்லையே.
SENDHANAI KANDHANAI SENGOTTU VERPANAI SENJUDARVEL
VENDHANAI SENDHAMIZH NOOL VIRITHONAI VILANGU VALLI
KAANDHANAI KANDHAK KADAMBANAI KAAR MAYILVAAGANANAI
SAAMTHUNAIPPODHUM MARAVAADHAVARKKU ORU THAAZHVILLAIYE

பதிகம் 8
விழிக்குத் துணை திரு மென்மலர்ப் பாதங்கள், மெய்ம்மை குன்றா
மொழிக்குத் துணை முருகா எனும் நாமங்கள், முன்புசெய்த
பழிக்குத் துணை அவன் பன்னிரு தோளும், பயந்த தனி
வழிக்குத் துணை வடிவேலும் செங்கோடன் மயூரமுமே.
VIZHIKKUTH THUNAI THIRU MENMALARP PAADHANGAL, MEIMAI KUNDRAA
MOZHIKKUTH THUNAI MURUGA ENUM NAAMANGAL, MUNBUSEIDHA
PAZHIKKUTH THUNAI AVAN PANNIRU THOLUM, BAYANDHA THANI
VAZHIKKUTH THUNAI VADIVELUM SENGODAN MAYOORAMUME.

ஆத்ம ஞான மையம்

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]