Best Of GUJJUBHAI Girish Kumar Live | ગુજ્જુભાઈ ગીરીશ કુમાર Live Nonstop |

Описание к видео Best Of GUJJUBHAI Girish Kumar Live | ગુજ્જુભાઈ ગીરીશ કુમાર Live Nonstop |

Best Of GUJJUBHAI Girish Kumar Live | ગુજ્જુભાઈ ગીરીશ કુમાર Live Nonstop | #gujaraticomedy
“Gujjubhai Girish Kumar” is comedy gags on family and social subjects. It was telecasted on Dhamaal Gujarat TV channel.
Gujarati natak guru Siddharth Randeria is a known Gujarati comedy king plays for which he has won multiple awards as a writer, director and actor. His Gujjubhai super hit series started with “Gujjubhai E Gaam Gajaavyu”, “Lage Raho Gujjubhai”, “Lo Gujjubhai Ghode Chadya”, “Gujjubhai ni Golmaal”,” Gujjubhai Banya Dabangg”
He debuted in Gujarati cinema “Gujjubhai The Great”and its sequel, “GujjuBhai - Most Wanted”
ગુજ્જુભાઈ ગીરીશ કુમાર, ગુજ્જુભાઈ નાટક "ગુજ્જુભાઈ ગિરીશ કુમાર" એ કૌટુંબિક અને સામાજિક વિષયો પરની હાસ્ય શ્રેણી છે. તે ધમાલ ગુજરાત ટીવી ચેનલ પર ટેલિકાસ્ટ કરવામાં આવી હતી.

ગુજરાતી નાટક ગુરુ સિદ્ધાર્થ રાંદેરિયા એ જાણીતા ગુજરાતી હાસ્ય રાજા છે, જેના માટે તેમણે લેખક, દિગ્દર્શક અને અભિનેતા તરીકે બહુવિધ એવોર્ડ મેળવ્યા છે. તેમની “ગુજ્જુભાઈ” સુપર હિટ સિરીઝ “ગુજ્જુભાઈ ગમ ગાજાવાયુ”, “લગ રહો ગુજ્જુભાઈ”, “લો ગુજ્જુભાઈ ઘોડે ચડ્યા”, “ગુજ્જુભાઈ ની ગોલમાલ”, “ગુજ્જુભાઈ બન્યા દબંગ” થી શરૂ થઈ

તેમણે ગુજરાતી સિનેમા “ગુજ્જુભાઈ ધ ગ્રેટ” અને તેની સિક્વલ, “ગુજ્જુભાઈ - મોસ્ટ વોન્ટેડ” માં ડેબ્યુ કર્યું.

Комментарии

Информация по комментариям в разработке