எத்தனை காலந்தான் Ethanai Kaalamthaan Song-4K HD Video

Описание к видео எத்தனை காலந்தான் Ethanai Kaalamthaan Song-4K HD Video

படம்: மலைக்கள்ளன்
பாடியவர் : டி.எம்.எஸ்
இசை: எஸ்.எம்.சுப்பையா நாயுடு


ஆ: ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.ஆ.. ஆஹா

ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆஹா
எத்தனை காலந்தான் ஏமாற்றுவார்
இந்த நாட்டிலே
இன்னும் எத்தனை காலந்தான் ஏமாற்றுவார்
இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே




ஆ: சத்தியம் தவறாத உத்தமன்

போலவே நடிக்கிறார்
சத்தியம் தவறாத உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார்
சமயம் பார்த்துப் பல வகையிலும்
கொள்ளை அடிக்கிறார்
சமயம் பார்த்துப் பல வகையிலும்
கொள்ளை அடிக்கிறார்
பக்தனைப் போலவே பகல் வேஷம் காட்டிப்
பாமர மனுஷனை வலையினில் மாட்டி
எத்தனை காலந்தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நா..ட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

Present by #CeylonRadio

SHQ Paid Track Uploaded and
பாடல்வரிகள்தமிழில்வழங்குவது
@XavierSRavi

ஆ: தெருவெங்கும் பள்ளிகள் கட்டுவோம்....

தெருவெங்கும் பள்ளிகள் கட்டுவோம்
கல்வி தெரியாத பேர்களே இல்லாமல் செய்வோம்
கல்வி தெரியாத பேர்களே இல்லாமல் செய்வோம்
கருத்தாகப் பல தொழில் பயிலுவோம்
கருத்தாகப் பல தொழில் பயிலுவோம் - ஊரில்
கஞ்சிக்கில்லை என்ற சொல்லினைப் போக்குவோம்
ஊரில் கஞ்சிக்கில்லை என்ற
சொல்லினைப் போக்குவோம்
எத்தனை காலந்தான் ஏமாற்றுவார்
இந்த நா..ட்டிலே சொந்த நாட்டிலே
நம் நாட்டிலே

Present by #CeylonRadio

SHQ Paid Track Uploaded and
பாடல்வரிகள்தமிழில்வழங்குவது
@XavierSRavi

ஆ: ஆளுக்கொரு வீடு கட்டுவோம்......

ஆளுக்கொரு வீடு கட்டுவோம்
அதில் ஆட கலைகளை சீராகப் பயில்வோம்
அதில் ஆட கலைகளை சீராகப் பயில்வோம்
கேளிக்கையாகவே நாளினைப் போக்கிட
கேள்வியும் ஞானமும் ஒன்றாகத் திரட்டுவோம்
இன்னும் எத்தனை காலந்தான்
இன்னும் எத்தனை காலந்தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
இந்த நாட்டிலே இந்த நாட்டிலே

Ethanai Kaalamthaan Ematruvar Lyrics

Movie: Malaikkallan [1954]
Music: S. M. Subbiah Naidu
Lyrics: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer: T. M. Soundararajan
Cast: M. G. Ramachandran, P. Bhanumathi

Check out ‘Ethanai Kaalamthaan Ematruvar Lyrics’ here..

Ethanai Kaalamthaan Ematruvar
Intha Naattile
Innum Ethanai Kaalamthaan Ematruvar
Intha Naattile
Sontha Naatile Nam Naatile

Saththiyam Thavaraatha
Uththaman Polave Nadikkiraar..
Saththiyam Thavaraadha
Uththaman Polave Nadikkiraar
Samayam Paarthu Pala Vagaiyilum
Kollai Adikkiraar
Samayam Paarththu Pala Vagaiyilum
Kollai Adikkiraar
Bakthanai Polave Pagal Vesham Kaatti
Paamara Makkalai Valaiyinil Maatti

Yeththanai Kaalamthaan Yaemattruvaar
Intha Naattilae
Sontha Naatilae Nam Naatilae

Theruvengum Palligal Kattuvom..
Theruvengum Palligal Kattuvom..
Kalvi Theriyaatha Perkalae Illamal Seivom
Kalvi Theriyaatha Perkalae Illamal Seivom
Karuththaaga Pala Thozhil Payiluvom
Karuththaaga Pala Thozhil Payiluvom
Ooril Kanjikillai Endra
Sollinai Pokkuvom
Ooril Kanjikillai Endra
Sollinai Pokkuvom

Eththanai Kaalamthaan Yaemattruvaar
Intha Naattilae
Sontha Naatilae Nam Naatilae

Aalukkoru Veedu Kattuvom..
Aalukkoru Veedu Kattuvom..
Adhil Aana Kalaigalai Seeraaga Payilvom
Adhil Aana Kalaigalai Seeraaga Payilvom
Kelikkaiyaagave Naalinai Pokkida
Kelviyum Gynaamum Ondraaga Thirattuvom

Innum Eththanai Kaalamthaan
Innum Eththanai Kaalamthaan Yemattruvaar
Intha Naattile.. Intha Naattile.. Intha Naattile..

Malaikkallan [1954] Tamil Movie Songs List

Song: Yethanai Kaalamthan Yematruvar
Singer: T. M. Soundararajan

Song: Thamizhan Endroru Inam
Singer: T. M. Soundararajan

Song: Unnai Azhaithathu Yaaro
Singer: P. Bhanumathi

Song: Pengale Ulangalile
Singer: P. Bhanumathi

Song: Nalla Sagunam Nokki
Singer: P. Bhanumathi

Song: Naane Inba Roja
Singer: P. Bhanumathi

Song: Naalai
Singer: P. Bhanumathi

Song: Neeli Magan Nee Allava
Singer: Periyanayaki

Song: O Amma O Ayya
Singer: Periyanayaki

Комментарии

Информация по комментариям в разработке