DASHA MA NA GARBA 2 TALI || દશામાંના ગરબા બે તાલી || MP3 SONG || KHUSHI VARIA

Описание к видео DASHA MA NA GARBA 2 TALI || દશામાંના ગરબા બે તાલી || MP3 SONG || KHUSHI VARIA

TITLE : દશામાંનો થાળ || DASHA MA NO THAL || HD VIDEO SONG || KHUSHI VARIA

DIRECTOR : NANAKRAM MANJANI
(Mo:9033623173/9426423773 )

PRODUCER : NANAKRAM MANJANI
(Mo:9033623173/9426423773 )

SINGER : KHUSHI VARIA

LYRICS : NANAKRAM MANJANI

Music : ASHIRVAD STUDIO HALOL


Thanks for watching this video..

Other Video Link Below:
ઉપર આસમાંન નીચે ધરતી દશામાં કરજો મારી માનતા પૂરી||Upar Asman Niche Dharti DashaMa Karjo Mari Manta..
   • ઉપર આસમાંન નીચે ધરતી દશામાં કરજો મારી...  


અંબામાની ભક્તિ માં ગોલ્ડ મેડલ મળે || AMBA MA NI BHAKTI MA GOLD MEDAL MALE|| HD VIDEO SONG
   • અંબામાની ભક્તિ માં ગોલ્ડ મેડલ મળે || ...  

GANPATI GAJANANDAN AAYA ||ગણપતિ ગજાનંદન આયા|| MINAXI VANSIYA|| HD VIDEO SONG
   • GANPATI GAJANANDAN AAYA ||ગણપતિ ગજાનં...  

DASHA MA NI MURTI LAVO || દશામાં ની મૂર્તિ લાવો|| MINAXI VANSIYA|| HD SONG
   • DASHA MA NI MURTI LAVO || દશામાં ની મ...  

હું તારી દીકરી || દશા માની પ્રાર્થના ||HU TARI DIKARI || DASHA MA NI PRATHNA || MP 3 || KHUSHI VARIA
   • Видео  

દશામાં ના સુપર હીટ ગીતો || DASHA MA NA SUPER HIT GEETO|| MINAXI VANSIYA AND KHUSHI VARIYA
   • દશામાં ના સુપર હીટ ગીતો || DASHA MA N...  

DASHA MA NI TIMALI ||દશામાં ની ટીમલી|| KHUSHI VARIYA || NON STOP DJ DHAMAKA
   • DASHA MA NI TIMALI ||દશામાં ની ટીમલી|...  

દશામાંનો હિંચકો ઝુલાવુ || DASHA MAA NO HINCHKO ZULAVU ||KHUSHI VARIYA
   • દશામાંનો હિંચકો ઝુલાવુ || DASHA MAA N...  

પતઈ રાજાનો ગરબો|| PATAY RAJANO GARBO|| KHUSHI VARIYA || 2 TALI NON STOP GARBA
Link -    • પતઈ રાજાનો ગરબો|| PATAY RAJANO GARBO|...  

મહાકાળી માં નો પાવાગઢ મોટો|| MAHAKALI MAA NO PAVAGADH MOTO|| KHUSHI VARIYA || 2 TALI NON STOP GARBA
Link -    • મહાકાળી માં નો પાવાગઢ મોટો|| MAHAKALI...  

પાવલી લઈને હું તો પાવાગઢ ગયતી|| PAVALI LAI NE HU TO PAVAGADH GAYTI|| KHUSHI VARIYA || NON STOP GARBA
Link -    • પાવલી લઈને હું તો પાવાગઢ ગયતી|| PAVAL...  

ઉડ જા કાળી કોયલડી તુ અંબે મા ના ધામ || UD JA KALI KOYALDI TU AMBE MA NA DHAM || KHUSHI VARIA
Link -    • ઉડ જા કાળી કોયલડી તુ અંબે મા ના ધામ |...  

માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા મહાકાળી રે||MAA PAVA TE GADH THI UTRYA MAHAKALI RE || KHUSHI VARIYA ||GARBA
Link -    • પંખીડા તો ઉડીયા ડુંગર પાવાગઢ રે ||PAN...  

ટીમલી ગરબા || TIMALI GARBA|| MINAXI VANSIYA SOLANKI AND KHUSHI VARIYA|| NON STOP DJ REMIX GARBA
Link -    • ટીમલી ગરબા  || TIMALI GARBA|| MINAXI ...  

ઉપર આભને નીચે ધરતી યાહા મોગી માં અન્નની દેવી || KHUSHI VARIYA || ADIVASI BHAKTI SONG
Link -    • ઉપર આભને નીચે ધરતી યાહા મોગી માં અન્ન...  




Please Share and Subscribe My Youtube Chanel and click on bell icon to update my latest video...


Thanks for watching this video..

Комментарии

Информация по комментариям в разработке