Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть સંતોષી માઁ વ્રત કથા Santoshi Maa Vrat Katha | શુક્રવાર વ્રત કથા Shukrvaar vrat katha

  • વ્રત કથા અને ભગવાનનો મહિમા
  • 2020-08-18
  • 268
સંતોષી માઁ વ્રત કથા Santoshi Maa Vrat Katha | શુક્રવાર વ્રત કથા Shukrvaar vrat katha
santoshi maa serialsantoshi maa picturesantoshi maa castjai santoshi maa serialsantoshi maa walasantoshi maa episodesantoshi maa songsantoshi maaguddi kathiriyapiyush kathiriyasantoshi mata vrat katha in gujarati pdf downloadsantoshi mata vrat aartisantoshi mata vrat katha downloadsantoshi mata ki katha aartisantoshi mata vrat katha vidhisantoshi mata vrat katha in englishsantoshi mata vrat katha book download
  • ok logo

Скачать સંતોષી માઁ વ્રત કથા Santoshi Maa Vrat Katha | શુક્રવાર વ્રત કથા Shukrvaar vrat katha бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно સંતોષી માઁ વ્રત કથા Santoshi Maa Vrat Katha | શુક્રવાર વ્રત કથા Shukrvaar vrat katha или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку સંતોષી માઁ વ્રત કથા Santoshi Maa Vrat Katha | શુક્રવાર વ્રત કથા Shukrvaar vrat katha бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео સંતોષી માઁ વ્રત કથા Santoshi Maa Vrat Katha | શુક્રવાર વ્રત કથા Shukrvaar vrat katha

શુક્રવારનો દિવસ માતા સંતોષીને સમર્પિત હોય છે. આ દિવસે ઉપવાસ અને સંતોષી માતાની પૂજા કરવાથી માતાજી પ્રસન્ન થાય છે અને વ્રત કરનારની બધી જ મનોકામનાઓ પૂર્ણ થાય છે. એવું કહેવાય છે કે સાચા મનથી માતાજીનું વ્રત કરનાર વ્યક્તિના બધા કષ્ટ દૂર થઈ જાય છે. સંતોષી માતાનું વ્રત કરવા સાથે સાથે શુક્રવારે તેમની વ્રત કથા પણ સાંભળવી જોઈએ. આ કથા વિના માતાજીનું વ્રત અધૂરુ મનાય છે. સંતોષી માતાની વ્રત કથા કંઈક આ મુજબ છે. જે વિડિયોમાં તમને સાંભળવા મળશે.

અમારા બીજા વિડિયોને જોવા માટે નીચેની યુટ્યુબ લિંક પર ક્લિક કરો.

મૌન વ્રત કથા Mauni Vrat in Gujarati Mauni Vrat Vidhi Mahatmya મૌની વ્રત વિધિ
   • મૌન વ્રત કથા Mauni Vrat in Gujarati Mauni ...  

કેવડા ત્રીજની વ્રત કથા Kevda Trij ni Vrat Katha કેવડાત્રીજ વ્રતના નિયમ અને પૂજા વિધિ Kevda Trij
   • કેવડા ત્રીજ વ્રત કથા Kevda Trij Vrat Katha...  

વીર પસલી વ્રત કથા Vir Pasli Vrat Katha Gujarati વીર પસલી વ્રતકથા Veer Pasli Vrat Katha !!
   • વીર પસલી વ્રત કથા Vir Pasli Vrat Katha Guj...  

જીવંતિકા વ્રત | Jivantika Vrat | Jivantika Maa Ni Varta | Gujarati Vratkatha
   • જીવંતિકા વ્રત | Jivantika Vrat | Jivantika...  

જન્માષ્ટમી વ્રત કથા | ગોકુલ અષ્ટમી | ગોકુલ આઠમ | Janmashtami | Gokul Ashtami
   • જન્માષ્ટમી વ્રત કથા | ગોકુલ અષ્ટમી | ગોકુલ...  

Thanks...

વ્રત કથા
વ્રત કથા અને ભગવાન નો મહિમા
ભગવાન નો મહિમા
Vrata kathā
vrata kathā anē bhagavāna nō mahimā
bhagavāna nō mahimā
उपवास की कहानी
व्रत कथा और भगवान की महिमा
भगवान की महिमा
upavaas kee kahaanee
vrat katha aur bhagavaan kee mahima
bhagavaan kee mahima
વ્રત કથા
ગુજરાતી વ્રત કથા
Gujarātī vrata kathā
गुजराती व्रत कथा
gujaraatee vrat katha
પૌરાણિક વ્રત કથાઓ
સામા પાંચમ ( ઋષિપંચમી )વ્રત કથા
શીતળા સાતમ વ્રત કથા ( શીતળા માં ની સંપૂર્ણ વાર્તા )
બોળચોથ ( સંપૂર્ણ વ્રત કથા )
ધરો આઠમ વ્રતકથા
કેવળા ત્રીજ વ્રત કથા
તુલસી વિવાહ || તુલસી વિવાહ નું મહત્વ
મહાપર્વ હોળી
ધનતેરસ પૂજન વ્રત કથા
સર્વ પિતૃ અમાસ કથા
ફૂલ કાજળી
ગણેશ ચૌથ વ્રત કથા અને મહિમા ( સંપૂર્ણ વાર્તા )
શા માટે રામાપીર ને બારબીજ ના ધણી કહેવામાં આવે છે ? ( તે સંપૂર્ણ કથા )
એવરત જીવરત વ્રત કથા ( દિવસો)
ભાખરીયો સોમવાર ( વ્રત કથા )
રક્ષાબંધન કથા
વીર પસલી ( વ્રત કથા )
દત્તાત્રેય ભગવાન
જયા પાર્વતી
માતા મંગલા ગૌરી વ્રત કથા
મકર સંક્રાંતિ મહાપર્વ || ઉતરાયણ
માં ખોડિયાર વ્રત કથા
દશામાં દશા વાળે ( વ્રત કથા અને જાગરણ )
દત્તાત્રેયના ચોવીસ ગુરુ
पौराणिक प्रतिज्ञा
समा पंचम (ऋषि पंचमी) व्रत कथा
चेचक सातवीं व्रत कथा (चेचक की पूरी कहानी)
बोल्टोच (पूर्ण व्रत कथा)
आठवीं कहानी लीजिए
केवला त्रि व्रत कथा
तुलसी विवाह || तुलसी विवाह का महत्व
महापर्व होली
धनतेरस पूजन व्रत कथा
सर्व पितृ अमस कथा
फूल की कालिख
गणेश चौथ व्रत कथा और महिमा (पूरी कहानी)
रमापीर को बर्बिज का स्वामी क्यों कहा जाता है? (वह पूरी कहानी)
सदाबहार रहने की कहानी (दिन)
भखारियो सोमवार (व्रत कथा)
रक्षाबंधन कथा
वीर पासली (व्रत कथा)
भगवान दत्तात्रेय
जया पार्वती
माता मंगला गौरी व्रत कथा
मकर संक्रांति महापर्व || अवतरण
खोडियार व्रत कथा में
दशा वाले (व्रत कथा और जागरण) में दशा
दत्तात्रेय के चौबीस बृहस्पति
pauraanik pratigya
sama pancham (rshi panchamee) vrat katha
chechak saataveen vrat katha (chechak kee pooree kahaanee)
boltoch (poorn vrat katha)
aathaveen kahaanee leejie
kevala tri vrat katha
tulasee vivaah || tulasee vivaah ka mahatv
mahaaparv holee
dhanateras poojan vrat katha
sarv pitr amas katha
phool kee kaalikh
ganesh chauth vrat katha aur mahima (pooree kahaanee)
ramaapeer ko barbij ka svaamee kyon kaha jaata hai? (vah pooree kahaanee)
sadaabahaar rahane kee kahaanee (din)
bhakhaariyo somavaar (vrat katha)
rakshaabandhan katha
veer paasalee (vrat katha)
bhagavaan dattaatrey
jaya paarvatee
maata mangala gauree vrat katha
makar sankraanti mahaaparv || avataran
khodiyaar vrat katha mein
dasha vaale (vrat katha aur jaagaran) mein dasha
dattaatrey ke chaubees brhaspati
Paurāṇika vrata kathā'ō
sāmā pān̄cama (r̥ṣipan̄camī)vrata kathā
śītaḷā sātama vrata kathā (śītaḷā māṁ nī sampūrṇa vārtā)
bōḷacōtha (sampūrṇa vrata kathā)
dharō āṭhama vratakathā
kēvaḷā trīja vrata kathā
tulasī vivāha || tulasī vivāha nuṁ mahatva
mahāparva hōḷī
dhanatērasa pūjana vrata kathā
sarva pitr̥ amāsa kathā
phūla kājaḷī
Gaṇēśa cautha vrata kathā anē mahimā (sampūrṇa vārtā)
śā māṭē rāmāpīra nē bārabīja nā dhaṇī kahēvāmāṁ āvē chē? (Tē sampūrṇa kathā)
ēvarata jīvarata vrata kathā (divasō)
bhākharīyō sōmavāra (vrata kathā)
rakṣābandhana kathā
vīra pasalī ( vrata kathā)
dattātrēya bhagavāna
jayā pārvatī
mātā maṅgalā gaurī vrata kathā
makara saṅkrānti mahāparva || utarāyaṇa
māṁ khōḍiyāra vrata kathā
daśāmāṁ daśā vāḷē (vrata kathā anē jāgaraṇa)
dattātrēyanā cōvīsa guru
vrat katha book in hindi
brihaspati vrat katha aarti
brihaspativar vrat katha book
thursday vrat katha book in hindi
brihaspati vrat katha in hindi mp3
brihaspati vrat katha hindu astha
brihaspati vrat katha in english
brihaspati vrat katha audio download
bhagwan ke naam
bhagwan ke naam in hindi

#વ્રત કથા અને ભગવાન નો મહિમા

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]