Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть திருப்புகழ் பயிற்சி வகுப்பு 54 - - திருப்புகழ் மாமி திருமதி யமுனா கிருஷ்ணமூர்த்தி

  • krishnamurthy sivaraman
  • 2024-07-25
  • 12266
திருப்புகழ்  பயிற்சி  வகுப்பு  54 -    - திருப்புகழ் மாமி திருமதி யமுனா கிருஷ்ணமூர்த்தி
km_திருப்புகழ் _1080p_60f_20240725_205724திருப்புகழ்திருப்புகழ் மாமிதிருமதி யமுனா கிருஷ்ணமூர்த்திஅருணகிரிநாதர் திருப்புகழ்ThirupugazThirupugaz mamiyamuna Krishnamurthykrishnamurthy sivaramanarunagirithanar Thirupugazthirupugal
  • ok logo

Скачать திருப்புகழ் பயிற்சி வகுப்பு 54 - - திருப்புகழ் மாமி திருமதி யமுனா கிருஷ்ணமூர்த்தி бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно திருப்புகழ் பயிற்சி வகுப்பு 54 - - திருப்புகழ் மாமி திருமதி யமுனா கிருஷ்ணமூர்த்தி или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку திருப்புகழ் பயிற்சி வகுப்பு 54 - - திருப்புகழ் மாமி திருமதி யமுனா கிருஷ்ணமூர்த்தி бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео திருப்புகழ் பயிற்சி வகுப்பு 54 - - திருப்புகழ் மாமி திருமதி யமுனா கிருஷ்ணமூர்த்தி

திருப்புகழ் பயிற்சி வகுப்பு 54 -
ஆடிக் கிருத்திகை ஸ்பெஷல் ஞானம் பெற-
திருப்புகழ் மாமி திருமதி யமுனா கிருஷ்ணமூர்த்தி ஸ்ரீபாலா திரிபுர சுந்தரி பஜன் மண்டலி சிட்லபாக்கம் சென்னை 64

tamil and english lyrics

தானான தான தானான தான
தானான தான ...... தனதான

......... பாடல் .........

மாலாசை கோப மோயாதெ நாளு
மாயா விகார ...... வழியேசெல்

மாபாவி காளி தானேனு நாத
மாதா பிதாவு ...... மினிநீயே

நாலான வேத நூலாக மாதி
நானோதி னேனு ...... மிலைவீணே

நாள்போய் விடாம லாறாறு மீதில்
ஞானோப தேச ...... மருள்வாயே

பாலா கலார ஆமோத லேப
பாடீர வாக ...... அணிமீதே

பாதாள பூமி யாதார மீன
பானீய மேலை ...... வயலூரா

வேலா விராலி வாழ்வே சமூக
வேதாள பூத ...... பதிசேயே

வீரா கடோர சூராரி யேசெ
வேளே சுரேசர் ...... பெருமாளே. Song 581 - mAlAsai kObam (virAlimalai)

mAlAsai kOpa mOyAdhe nALu
mAyA vikAra ...... vazhiyEsel

mApAvi kALi thAnEnu nAdha
mAthA pithAvum ...... inineeyE

nAlAna vEdha nUl AgamAdhi
nAnOdhi nEnum ...... ilai veeNE

nALpOy vidAmal ARAru meedhil
nyAnOba dhEsam ...... aruLvAyE

bAlA kalAra AmOdha lEba
pAteera vAga ...... aNimeedhE

pAdhALa bUmi AdhAra meena
pAneeya mElai ...... vayalUrA

vElA virAli vAzhvE samUga
vEdhALa bUtha ...... pathisEyE

veerA katOra sUrAriyE se
vELE surEsar ...... perumALE.


our another channel
Naama Rusi
(நாம ருசி)

play list
videos about important temple visits, our bhajans etc link below:
   • Nama Rusi  


OUR THIRUPUGAZ VIDEOS PLAYLIST LINK BELOW....
   • எளிய முறையில் தாளத்துடன் திருப்புகழ் கற்று...  

_---------------;;;;---------------------

our previous videos NAMAVALI PLAYLIST links below
   • நாமாவளி  
----------------------------------------------
our previous videos DEVARAM PLAYLIST link below
   • தேவாரம்  
---------------------------------------+++
நமது திருவாசகம் playlist link below
   • திருவாசகம்  

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]