Logo video2dn
  • Сохранить видео с ютуба
  • Категории
    • Музыка
    • Кино и Анимация
    • Автомобили
    • Животные
    • Спорт
    • Путешествия
    • Игры
    • Люди и Блоги
    • Юмор
    • Развлечения
    • Новости и Политика
    • Howto и Стиль
    • Diy своими руками
    • Образование
    • Наука и Технологии
    • Некоммерческие Организации
  • О сайте

Скачать или смотреть Thiruppugazh -(Karma Cleansing For Bad Karma Effects)திருப்புகழ் -தீய கர்ம வினைகள் அகல-பகிர நினைவொரு

  • CHITRA NAGRAJ --Music Is Soul
  • 2024-12-11
  • 978
Thiruppugazh -(Karma Cleansing For Bad Karma Effects)திருப்புகழ் -தீய கர்ம வினைகள் அகல-பகிர நினைவொரு
Thiruppugazh To Remove Bad KarmaKarma cleansing for bad karma effectsGet rid off bad karma
  • ok logo

Скачать Thiruppugazh -(Karma Cleansing For Bad Karma Effects)திருப்புகழ் -தீய கர்ம வினைகள் அகல-பகிர நினைவொரு бесплатно в качестве 4к (2к / 1080p)

У нас вы можете скачать бесплатно Thiruppugazh -(Karma Cleansing For Bad Karma Effects)திருப்புகழ் -தீய கர்ம வினைகள் அகல-பகிர நினைவொரு или посмотреть видео с ютуба в максимальном доступном качестве.

Для скачивания выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Cкачать музыку Thiruppugazh -(Karma Cleansing For Bad Karma Effects)திருப்புகழ் -தீய கர்ம வினைகள் அகல-பகிர நினைவொரு бесплатно в формате MP3:

Если иконки загрузки не отобразились, ПОЖАЛУЙСТА, НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если у вас возникли трудности с загрузкой, пожалуйста, свяжитесь с нами по контактам, указанным в нижней части страницы.
Спасибо за использование сервиса video2dn.com

Описание к видео Thiruppugazh -(Karma Cleansing For Bad Karma Effects)திருப்புகழ் -தீய கர்ம வினைகள் அகல-பகிர நினைவொரு

பகிர நினைவொரு தினையள விலுமிலி
கருணை யிலியுன தருணையொ டுதணியல்
பழநி மலைகுரு மலைபணி மலைபல ...... மலைபாடிப்

பரவு மிடறிலி படிறுகொ டிடறுசொல்
பழகி யழகிலி குலமிலி நலமிலி
பதிமை யிலிபவு ஷதுமிலி மகிமையி ...... லிகுலாலன்

திகிரி வருமொரு செலவினி லெழுபது
செலவு வருமன பவுரிகொ டலமரு
திருக னுருகுத லழுகுதல் தொழுகுதல் ...... நினையாத

திமிர னியல்பிலி யருளிலி பொருளிலி
திருடன் மதியிலி கதியிலி விதியிலி
செயலி லுணர்விலி சிவபத மடைவது ...... மொருநாளே

மகர சலநிதி முறையிட நிசிசரன்
மகுட மொருபது மிருபது திரள்புய
வரையு மறவொரு கணைதெரி புயல்குரு ...... ந்ருபதூதன்

மடுவில் மதகரி முதலென வுதவிய
வரத னிருதிறல் மருதொடு பொருதவன்
மதலை குதலையின் மறைமொழி யிகழிர ...... ணியனாகம்

உகிரி னுதிகொடு வகிருமொ ரடலரி
திகிரி தரமர கதகிரி யெரியுமிழ்
உரக சுடிகையில் நடநவி லரிதிரு ...... மருகோனே

உருகு மடியவ ரிருவினை யிருள்பொரு
முதய தினகர இமகரன் வலம்வரும்
உலக முழுதொரு நொடியினில் வலம்வரு ...... பெருமாளே.




pagira ninaivoru thinai aLavilumili
karuNaiyili unadharuNai yodu thaNiyal
pazhanimalai gurumalai paNimalai pala ...... malai pAdip

paravum idaRili padiRu kodidaRu sol
pazhagi azhagili kulamili nalamili
padhimai yili bavushadhu mili mahimai ...... yilikulAlan

thigiri varumoru selavinil ezhubadhu
selavu varumana bavurikod alamaru
thirukan urugudhal azhugudhal thozhugudhal ...... ninaiyAdha

thimiran iyalbili aruLili poruLili
thirudan madhiyili gadhiyili vidhiyili
seyalil uNarvili sivapadham adaivadhum ...... orunALE

makara jalanidhi muRaiyida nisicharan
makudam orupadhum irubadhu thiraLbuya
varaiyumaRa orukaNai theri puyal kuru ...... nrupadhUthan

maduvil madhakari mudhalena udhaviya
varadhan iruthiRal marudhodu porudhavan
madhalai kudhalaiyin maRaimozhi igazhiraN ...... iyanAgam

ugirin udhikodu vagirumor adalari
thigirithara marakatha giri eriyumizh
uraga sudigaiyil natanavil ari thiru ...... marugOnE.

urugum adiyavar iruvinai iruLporum
udhaya dhinakara imakaran valamvarum
ulaga muzhudhoru nodiyinil valamvaru ...... perumALE.

Комментарии

Информация по комментариям в разработке

Похожие видео

  • О нас
  • Контакты
  • Отказ от ответственности - Disclaimer
  • Условия использования сайта - TOS
  • Политика конфиденциальности

video2dn Copyright © 2023 - 2025

Контакты для правообладателей [email protected]