Sri Chakra raja | Sooryanarayanan | Ragamalika | Agasthiyar | ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி

Описание к видео Sri Chakra raja | Sooryanarayanan | Ragamalika | Agasthiyar | ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி

"Sri Chakrangitha Bindu Madhya Vasathim Srimath Sabha Nayakeem" (a Quote from 'Meenakshi Pancharatnam')

"Sri Chakra raja Simhasaneswari"...!! What a divinely composition it is, composed by Sri Agasthiyar. This song suits to everyone, who wants to surrender HER feet (Goddess Sri Lalitha Parameshwari who resides in the center of Sri Chakra)
This is a very famous song and popularized by many senior musicians. Sooryanarayanan feel privileged to sing this song and make his Rasika's heart filled with joy and happiness.

Lyrics:
Pallavi: shenjuruTTi
shrI cakrarAja simhAsanEshvari shrI lalitAmbikayE bhuvanEshvari

anupallavi: shenjuruTTi

Agama vEda kalAmaya rUpiNi akhila carAcara janani nArAyaNi
nAga kankaNa naTarAja manOhari jnAna vidyEshvari rAjarAjEshvari

caraNam 1: punnaagavaraaLi

palavidamAi unnai pADavum Adavum pADi koNDADum anbar padamalar shUDavum
ulagam muzhudum enadagamurakkANavum oru nilai taruvAi kanchi kAmEshvari

caraNam 2 naadanaamakriyaa

uzhanru tirinda ennai uttamanAkki vaittAi uyariya periyOruDan onriDakkUTTi vaittAi
nizhalenat toDarnda munnUzhk koDumaiyai nInga sheidAi nityakalyANi bhavAni padmEshvari

caraNam 3: Sindhu Bhairavi

tunbappuDatiiliTTut tUyavanAkki vaittAi toDarnda mun mAyam nIkki piranda payanai tandAi
anbai pugaTTi undan ADalaik kANa sheidAi aDaikkalam nIyE amma akhilANDEshvari

பல்லவி:
ராகம்:செஞ்சுருட்டி

ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி

ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி

அனுபல்லவி:

ஆகம வேத கலாமய ரூபிணி

அகில சராசர ஜனனி நாராயணி

நாக கங்கண நடராஜ மனோகரி

ஞான வித்யேஸ்வரி ராஜராஜேஸ்வரி

(ஸ்ரீசக்ர)


சரணம் 1:

(புன்னாகவராளி ராகம்)

பலவிதமாய் உன்னைப் ஆடவும் பாடவும்

பாடிக் கொண்டாடும் அன்பர் பதமலர் சூடவும்

உலகம் முழுதும் என் அகமுறக் காணவும்

ஒரு நிலை தருவாய் காஞ்சி காமேஸ்வரி


சரணம் 2:

(நாதநாமக்ரியை ராகம்)

உழன்று திரிந்த என்னை உத்தமனாக்கி வைத்தாய்

உயரிய பெரியோருடன் ஒன்றிடக் கூட்டி வைத்தாய்

நிழல் எனத் தொடர்ந்த முன்னர் கொடுமையை நீங்கச் செய்தாய்

நித்ய கல்யாணி பவானி பத்மேஸ்வரி


சரணம் 3:

(சிந்து பைரவி ராகம்)

துன்பப் புடத்தில் இட்டுத் தூயவன் ஆக்கி வைத்தாய்

தொடர்ந்த முன் மாயை நீக்கி பிறந்த பயனைத் தந்தாய்

அன்பைப் புகட்டி உந்தன் ஆடலைக் காணச் செய்தாய்

அடைக்கலம் நீயே அம்மா….அகிலாண்டேஸ்வரி

Комментарии

Информация по комментариям в разработке