Bho Shambho | Sooryanaranan | Revathi | பெற்ற தாய் தனை

Описание к видео Bho Shambho | Sooryanaranan | Revathi | பெற்ற தாய் தனை

Bho Shambho, the most famous and popular song on Lord Siva which is known to most of the Siva devotees. The Kriti is composed in such a way that it gives instant energy and immerse us into Bhakthi sagaram. Sooryanarayanan has added up with a heart melting Virutham "Petra thai thanai" composed by Sri Ramalinga Adigalar (Vallalar) and tried to stamp MS Amma's rendition. Let us all hear and get Lord Siva's anugraha.

Song: Bho Shambo
Ragam : Revathi
Composer: Sri Dhayanandha Saraswathi

Virutham (Composer: Vallalar)

Petra thai thanai maga maranthalum
Pillayaip perum thai maranthalum
Utra degathai uyir maranthalum
Uyirai meviya udal maranthalum
Katra nenjagam kalai maranthalum
Kangal Nindrimmaipathu maranthalum
Natravathavar uLLirunthongum
Namachivaayathai naan maravene

pallavi

bhO shambhO shiva shambhO svayambhO

anupallavi

gangAdhara shankara karuNAkara mAmava bhavasAgara tAraka

caraNam 1

nirguNa parabrahma svarUpa gamAgama bhUta prapanca rahita
nija guhanihita nitAnta ananta Ananda atishaya akSayalinga

caraNam 2

dhimita dhimita dhimi dhimikiTa kiTatOm tOm tOm tarikiTa tarikiTakiTa tOm
matanga munivara vandita Isha sarva digambara vESTita vESa Isha sabEsha

பாடல்: போ சம்போ
ராகம்: ரேவதி
இயற்றியவர்: ஸ்ரீ தயானந்த சரஸ்வதி

விருத்தம் (வள்ளலார்)

பெற்ற தாய் தனை மக மறந்தாலும்
பிள்ளையைப் பெரும் தாய் மறந்தாலும்
உற்ற தேகத்தை உயிர் மறந்தாலும்
உயிரை மேவிய உடல் மறந்தாலும்
கற்ற நெஞ்சகம் கலை மறந்தாலும்
கண்கள் நின்றிமைப்பது மறந்தாலும்
நற்றவத்தவர் உள்ளிருந்தோங்கும்
நமச்சிவாயத்தை நான் மறவேனே

பல்லவி
போ சம்போ சிவ சம்போ ஸ்வயம்போ

அனுபல்லவி
கங்காதர சங்கர கருணாகர
மாமவ பவ சாகர தாரக

சரணம்
நிர்குண பரப்ரஹ்ம ஸ்வருப
கமகம புத பிரபஞ்ச ரஹிட
நிஜ குக்ஹனிஹித நிதாந்தக நந்த
ஆனந்த அதிசய அக்ஷய லிங்க

Комментарии

Информация по комментариям в разработке