Vilayada Idhu Nerama|விளையாட இது நேரமா| Sooryanarayanan|Shanmugapriya

Описание к видео Vilayada Idhu Nerama|விளையாட இது நேரமா| Sooryanarayanan|Shanmugapriya

An Official Youtube Channel Of "Soorya Narayanan"

Click To Subscribe    / @sooryanarayanan  

Song: Vilayada Idhu Nerama
Composer: Sri TN Baala
Ragam: Shanmugapriya
Thalam: Aadi

pallavi

viLaiyADa idu nEramA murugA en vinaiyAlE paDum pADu tanai sholla varumpOdu

anupallavi

kaLaittEn janmam eDuttu saLaittEn porunttirundu
uLamAra unai nADi unaip pADa varumbOtu

caraNam

puriyaada pudirO nee ariyaada kadaiyO
pariHaasamO enmEl paritaapamillaiyO
virittOgai mayil meedu varuvaay enredir parttu
vazhi mElE vizhi vaitthu vazhi paarttu varumbOtu

பல்லவி
விளையாட இது நேரமா முருகா-என்
வினையாலே படும் பாடு தனை சொல்ல வரும்போது( விளையாட)
அனுபல்லவி
களைத்தேன் ஜன்மம் எடுத்து சளைத்தேன் பொறுத்திருந்து
உளமார உனை நாடி உனை பாடி வரும்போது( விளையாட)
சரணம்
புரியாத புதிரோ நீ அறியாத கலையோ
பரிகாசமோ என்மேல் பரிதாபமில்லையோ
விரித்தோகை மயில் வருவாய் என்ரெதிர் பார்த்து
வழி மேலே விழி வைத்து வழி பார்த்து வரும்போது( விளையாட)

Комментарии

Информация по комментариям в разработке