En Kadhala | Naatpadu Theral - 06 | Vairamuthu | Vijay | NR Raghunanthan | Srinisha Jayaseelan

Описание к видео En Kadhala | Naatpadu Theral - 06 | Vairamuthu | Vijay | NR Raghunanthan | Srinisha Jayaseelan

Before the might of love, when caste, religion, race and status shatter, will age matter?

இது ஒரு வித்தியாசமான பாட்டு. ஆமாம்! வயது வித்தியாசமான பாட்டு. வயதில் மூத்தவரை இளம்பெண் காதலிக்கும் காமம் கடந்த பாட்டு. காதலுக்குக் கண்ணில்லை; சிலநேரங்களில் வயது வேறுபாடும் இல்லை.
*
Naatpadu Theral is a 100 song project by Kavipperarasu Vairamuthu.
100 Composers - 100 singers - 100 Directors.

கவிப்பேரரசு வைரமுத்துவின் நாட்படு தேறல் 100 பாடல்கள் திட்டம்.
100 இசையமைப்பாளர்கள் – 100 பாடகர்கள் – 100 இயக்குநர்கள். வெவ்வேறு உள்ளடக்கங்களில் உலகத்தின் எல்லாப் பொருள் குறித்தும் பாடப்படும் பாடல்கள்.
*

Song : En Kadhala
Lyricist: Vairamuthu
Composer: N.R.Raghunanthan
Singer : Srinisha Jayaseelan
Director : Vijay
Produced by : Vairamuthu

Video Crew :
Artist : Anikha Surendhran , Yohan Chacko

Video Credits :
Dop : Gurudev
Editor : R.Vasanthakumar
Costume : Jenifar Maria
Assistant Directors : Karthik Gandhi, Manoranjan D Samy , Swetha
Dance Choreography : Abhinaya Karthik
Executive Producer : S. Prem

Musician Credits :
Song Composed, Arranged, Produced by N.R.Raghunanthan
Mastered by S.Sivakumar

Music Distribution Partner : Believe Digital
PRO : Nikil Murukan
Office Administration : P.Baskaran, Kesavan Vellaichamy
Line Production : Kanaa Ads

Also Available on :

Apple Music : https://music.apple.com/in/album/en-k...
Amazon Music : https://music.amazon.in/albums/B095KB...
Gaana : https://gaana.com/song/en-kadhala-2
Hungama : http://www.hungama.com/album/en-kadha...
Resso : https://m.resso.app/ZSJa8cbLD/
Saavn : https://www.jiosaavn.com/album/En-Kad...
Spotify : https://open.spotify.com/album/4Ss5Ro...
Wynk : https://wynk.in/music/song/en-kadhala...
YouTube Music :    • En Kadhala (Naatpadu Theral)  

*

பாடல் வரிகள் :

என் காதலா
காதல் வயது பார்க்குமா?
நானும்
சின்னக் கன்று என்று இன்று
சிந்தை மாறுமா?

வயதால் நம்
வாழ்வு முறியுமா?
வாய் முத்தம்
வயது அறியுமா?

நிலா வெண்ணிலா
வயதில் மூத்ததில்லையா
இருந்தும்
நிலவு சொல்லி இளைய அல்லி
மலர்வதில்லையா?

என்வாழ்வில் தந்தை இல்லையே!
தந்தைபோல் கணவன் வேண்டுமே!
*
ஆணும் பெண்ணும் சேர்வது
ஆசைப் போக்கில் நேர்வது
காதல் நீதி என்பது
காலம் தோறும் மாறுது

வெட்டுக்கிளியின் ரத்தமோ
வெள்ளையாக உள்ளது
விதிகள் எழுதும் ஏட்டிலே
விதிவிலக்கும் உள்ளது

ஆழி ரொம்ப மூத்தது
ஆறு ரொம்ப இளையது
ஆறு சென்று சேரும்போது
யாரு கேள்வி கேட்பது?
*
காதல் சிந்தும் மழையிலே
காலம் தேசம் அழியுதே
எங்கே சிந்தை அழியுதோ
காதல் அங்கே மலருதே!

அறிவழிந்து போனபின்
வயது வந்து தோன்றுமா?
பொருள் அழிந்து போனபின்
நிழல் கிடந்து வாழுமா?

அறமிருக்கும் வாழ்விலே
முரணிருக்கும் என்பதால்
முரணிருக்கும் வாழ்விலும்
அறமிருக்கும் இல்லையா?

*

En kaadhalaa
kaadhal vayadhu paarkkumaa?
naanum
chinnak kanRu enRu inRu
chindhai maaRumaa?

vayadhaal nam
vaazhvu muRiyumaa?
vaay mutham
vayadhu aRiyumaa?

nilaa veNNilaa
vayadhil moothadhillaiyaa
irundhum
nilavu cholli iLaiya alli
malarvadhillaiyaa?

envaazhvil thandhai illaiyae!
thandhaiboal kaNavan vaeNdumae!
*
aaNum peNNum chaervadhu
aasaip poakkil naervadhu
kaadhal needhi enbadhu
kaalam thoaRum maaRudhu

vettukkiLiyin rathamoa
veLLaiyaaha uLLadhu
vidhihaL ezhudhum aettilae
vidhivilakkum uLLadhu

aazhi romba moothadhu
aaRu romba iLaiyadhu
aaRu chenRu chaerumboadhu
yaaru kaeLvi kaetpadhu?
*
kaadhal chindhum mazhaiyilae
kaalam thaesam azhiyudhae
engae chindhai azhiyudhoa
kaadhal angae malarudhae!

aRivazhindhu poanabin
vayadhu vandhu thoanRumaa?
poruL azhindhu poanabin
nizhal kidandhu vaazhumaa?

aRamirukkum vaazhvilae
muraNirukkum enbadhaal
muraNirukkum vaazhvilum
aRamirukkum illaiyaa?


***
© 2021 Vairamuthu

#Tamil_New_Song #Anika #Vairamuthu

Комментарии

Информация по комментариям в разработке