Naam Nadandha Theruvil | Naatpadu Theral - 05 | Vairamuthu | Aalaap Raju | Sarann

Описание к видео Naam Nadandha Theruvil | Naatpadu Theral - 05 | Vairamuthu | Aalaap Raju | Sarann

A stroll in the street, where feet travels forward and mind travels to the past, where they fell in love.

கால்நூற்றாண்டுக்குப் பிறகு, தன் காதல் நடந்த தெருவில் நடந்து பார்க்கிறான் காதல் முறிந்துபோன ஒரு காதலன். அது துக்கமா? சந்தோஷமா? இரண்டுமா?

*
Naatpadu Theral is a 100 song project by Kavipperarasu Vairamuthu.
100 Composers - 100 singers - 100 Directors.

கவிப்பேரரசு வைரமுத்துவின் நாட்படு தேறல் 100 பாடல்கள் திட்டம். 100 இசையமைப்பாளர்கள் – 100 பாடகர்கள் – 100 இயக்குநர்கள். வெவ்வேறு உள்ளடக்கங்களில் உலகத்தின் எல்லாப் பொருள் குறித்தும் பாடப்படும் பாடல்கள்.
*
Song : Naam Nadantha Theruvil
Lyricist : Vairamuthu
Composer & Singer : Aalaap Raju
Director : Sarann
Produced by : Vairamuthu

Video Crew :

Artist : Sharan, Laya Adiraj

DOP : Upendrakumar ( Uppi )
Editor : S.G.Shekar ( USA )
DI : S.G.Sekar ( USA )
Production Designer : Kamaraj
Casting Director : Manu Artz
Costume Designer : Rashna Adiraj
Line Production & Outdoor Unit : Pintex creations
Production Controller : Balaji Sheshadri
CG & Editing : SGS Studio
Line Producer : Sooba Sarann - Kinemagem Studios

Musician Credits :

Composed, Arranged and Sung by Aalaap Raju
Programming, Acoustic / Bass Guitars: Aalaap Raju
Mixed by Lijesh Kumar @ Voice & Vision Studio’s, Chennai
Mastred by S.Sivakumar

Music Distribution Partner : Believe Digital
PRO: Nikil Murukan
Office Administration : P.Baskaran , Kesavan Vellaichamy
Line Production : Kanaa Ads

பாடல் வரிகள்

நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
இருள் மட்டும்

கவிதை பாடிய குயில்கள்
இறந்து போனதடி
காலம் என்னும் நதியோ
வடிந்து போனதடி
கண்ணீர் எரித்த சாம்பல் மட்டும்
காற்றில் அலையுதடி

*
இந்தத் தெருவில் காகம் கரைந்தால்
இசைதான்
இந்தத் தெருவில் புழுதி பறந்தால்
மணம்தான்
இந்தத் தெருவில் வேப்பங் கனியும்
தேன்தான்
இத்தனை மாயம் நிகழ்ந்த காரணம்
நீதான்

காதல் நடந்த வீதியிலே
நடந்து பார்த்தல் கொடுமையே
தேகம் தேடி ஆடை ஒன்று
நடந்து போதல் நரகமே

ஒருசொல்லும் பேசாமலே
ஊமைக் காதல் முடிந்ததடி - நம்
இதயங்களின் உரையாடலைத்தான்
இந்தத் தெருவே பேசுதடி

*
சாயம்போன பூக்கள் பூக்கும்
மரங்கள் – நம்
கன்னம் போலக் காரை பெயர்ந்த
சுவர்கள்
திண்ணை எல்லாம் ஓடிப்போன
குடில்கள்
உன்னை என்னைத் தேடிப் பார்க்கும்
தடங்கள்

வீதியிருந்தும் வெறுமையாய்
நாதியிருந்தும் தனிமையாய்
இலக்கணத்தில் மட்டும் அல்ல
வாழ்க்கையிலும் ஒருமையாய்

ஒருசொல்லும் பேசாமலே
ஊமைக் காதல் முடிந்ததடி - நம்
இதயங்களின் உரையாடலைத்தான்
இந்தத் தெருவே பேசுதடி

*
Naam nadandha theruvil
naan mattum
nizhal vizhundha theruvil
iruL mattum

kavidhai paadiya kuyilhaL
iRandhu poanadhadi
kaalam ennum nadhiyoa
vadindhu poanadhadi
kaNNeer eritha chaambal mattum
kaatRil alaiyudhadi

*
indhath theruvil kaaham karaindhaal
isaidhaan
indhath theruvil puzhudhi paRandhaal
maNamdhaan
indhath theruvil vaeppang kaniyum
thaendhaan
ithanai maayam nihazhndha kaaraNam
needhaan

kaadhal nadandha veedhiyilae
nadandhu paarthal kodumaiyae
thaeham thaedi aadai onRu
nadandhu poadhal narahamae

orusollum paesaamalae
oomaik kaadhal mudindhadhadi - nam
idhayangaLin uraiyaadalaithaan
indhath theruvae paesudhadi

*

chaayamboana pookkaL pookkum
marangaL a nam
kannam poalak kaarai peyarndha
chuvarhaL
thiNNai ellaam oadippoana
kudilhaL
unnai ennaith thaedip paarkkum
thadangaL

veedhiyirundhum veRumaiyaay
naadhiyirundhum thanimaiyaay
ilakkaNathil mattum alla
vaazhkkaiyilum orumaiyaay

orusollum paesaamalae
oomaik kaadhal mudindhadhadi - nam
idhayangaLin uraiyaadalaithaan
indhath theruvae paesudhadi

© 2021 Vairamuthu



#Vairamuthu #NaamNadandhaTheruvil #Sarann

Комментарии

Информация по комментариям в разработке